Giới thiệu

Ban lãnh đạo Học viện Doanh nhân Vân Nguyên Edubiz xin gửi tới quý vị lời chúc sức khỏe, chúc sự nghiệp của quý vị luôn phát triển bền vững và thịnh vượng,

Kính thưa quý vị thật đáng mừng khi có nhiều chủ Doanh Nghiệp nhận xét: “có lẽ khoản đầu tư có ích nhất mà tôi thực hiện là đầu tư vào đội ngũ nhân viên của mình”. Rất nhiều chủ Doanh Nghiệp đều hểu rõ ý nghĩa của câu nói: “Tài sản quý giá nhất của Doanh Nghiệp chính là con người”.Ở đâu người ta cũng nói về tính "Chuyên Nghiệp" và Chúng tôi tin rằng : chiến lược đào tạo hoàn chỉnh sẽ là một trong những yếu tố then chốt giúp doanh nghiệp đạt được “giấc mơ” đó. Mục tiêu mà Vân Nguyên hướng tới trong mọi khóa đào tạo không chỉ là truyền đạt kiến thức, mà là thúc đẩy, truyền ngọn lửa hứng khởi cho học viên .Mọi học viên đều được ứng dụng cụ thể vào công việc ngay sau khóa học với hệ thống chiến lược, kế hoạch hành động giúp phát huy tốt các kỹ năng đã học.Và những gì chúng ta hướng tới, không gì khác hơn chính là: Tạo ra sự thay đổi & vận động không ngừng để phát triển.

 

MỤC TIÊU:

Trở thành một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu Việt Nam về tính chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ khách hàng, tính ứng dụng của các chương trình đào tạo.

Các dịch vụ đào tạo trọn gói đạt tiêu chuẩn với đội ngũ chuyên gia là những nhà quản trị giầu kinh nghiệm, có nhiều năm làm việc thực tế tại các tập đoàn quốc tế, nhấc bỏ gắng nặng và nỗi lo về việc đào tạo và phát triển nhân sự cho các Doanh Nghiệp Việt Nam.

 

SỨ MỆNH:

Đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho các lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp trong quá trình điều hành, phát triển các chiến lược kinh doanh, chiến lược nhân sự, chiến lược thương hiệu... Đào tạo ra những cán bộ, nhân viên có tầm nhìn, có phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, phát huy tối đa năng lực bản thân để phát triển tổ chức, thăng tiến trong sự nghiệp.

 

1 - Với Doanh nghiệp:

         - Trung tâm chúng tôi là địa chỉ cung cấp trọn gói mọi nhu cầu về đào tạo và phát triển.

        - Sự linh hoạt về chương trình thời gian và các lựa chọn, giúp Doanh nghiệp đạt hiệu quả cao thông qua việc đầu tư dài hạn vào việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

 

2 - Với học viên:

        - Tạo ra một môi trường học tập đạt tiêu chuẩn, năng động và thoải mái.

        - Học viên có nhiều cơ hội thăng tiến nhờ tăng hiệu quả công việc sau khi học.

 

3 - Các khách hàng đã sử dụng dịch vụ đào tạo của Học viện Vân Nguyên Edubiz:

        - Cao su sao vàng, HaBeCo, Ngân hàng hàngTMCP Sài Gòn- Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á, Khách sạn quốc tế AseAn, Ô tô 3-2, Tổng công ty Sông Đà, Hồng Hà dầu khí, Nồi hơi Việt Nam, Luyện kim Đông Á, Cổ phần Vật giá VN, Chứng khoán Thủ Đô, Xây dựng Hồng Hà số 1, VinaShin, Tập đoàn HDB Việt Nam v.v...

        - Nguyên hy vọng sẽ được vinh dự góp một phần nhỏ vào sự phát triển và thịnh vượng của Quý Doanh nghiệp. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và đóng góp giúp Vân Nguyên vững bước trong sự nghệp đào tạo của mình.

Trân trọng kính chào!