Hà Hồng Hạnh

Chức vụ: 
Học viên

 

 

 

 

Tên tôi là: Hà Hồng Hạnh, Giám đốc Công ty Cổ phần DIGICITY Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 1, số 221 Thanh Nhàn, phườngThanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 04 36253617, Fax: 04 36253617

Mobile: 09 12282 118

 

Tôi đã có cơ hội tham dự khóa đào tạo CEO  (Giám đốc chuyên nghiệp) với nhiều chuyên đề  học khác nhau, theo chương trình “Hỗ trợ cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ” do Sở Kế hoạch Đầu tư phối hợp cùng Công ty Vân Nguyên phối hợp tổ chức từ ngày 23/05/2013 đến ngày 28/07/2013.

Trong khóa học này, với cương vị Giám đốc doanh nghiệp, tôi có cử tổng số 03 cán bộ chủ chốt (Giám đốc nhân sự, Giám đốc – trưởng ngành hàng) đi học cùng mình. Cảm nhận chung của mọi người và của cá nhân tôi là Khóa học CEO này đã cung cấp cho các học viên như chúng tôi nhiều thông tin bổ ích mang tính thực tiễn rất cao. Tôi và các cán bộ do Công ty cử đi học, sau đó đã áp dụng nhiều kiến thức mình tiếp thu được để điều hành Doanh nghiệp, thực tế cho thấy đã có nhiều cải thiện trong môi trường Doanh nghiệp của tôi cả về cách điều hành, văn hóa doanh nghiệp và đặc biệt là tâm thế đối với công việc kinh doanh mà Công ty chúng tôi đang theo đuổi.

 

Để có được những thành công này, trước hết chúng tôi nhận thấy Công ty Vân Nguyên đã mời được đội ngũ Giảng viên có trình độ chuyên môn cao (hẩu hết là Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Giảng viên cao cấp), có uy tín và tất cả những giảng viên đó đều đã trải qua công việc điều hành, quản lý trong môi trường Doanh nghiệp thực tiễn nên họ có rất nhiều kinh nghiệm. 

 

Dù là học thời gian kéo dài nhưng nhờ có sự nhiệt huyết cũng như những bài giảng được chuẩn bị kĩ lưỡng, chúng tôi luôn cảm thấy hào hứng và say mê với những giờ học. Các giảng viên luôn sẵn sang dành những giờ phút nghỉ ngơi hiếm hoi hay nán lại sau giờ về để trả lời những thắc mắc của học viên chúng tôi với những kiến thức chúng tôi chưa rõ hoặc các thực tiễn còn đang vướng mắc trong doanh nghiệp.

 

Bên cạnh đội ngũ Giảng viên với chất lượng cao, để khóa học được thành công thì yếu tố tổ chức là rất quan trọng. Chính Công ty Vân Nguyên đã gắn kết chúng tôi – những CEO của các doanh nghiệp thuộc các ngành nghề khác nhau, thành một tập thể thông qua nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích và thú vị do Vân Nguyên tổ chức .Điểm nổi bật tôi nhận thấy là sự nhiệt tình với lớp và các phong trào chung của thủ lĩnh Bích Sinh – Giám đốc Công ty Vân Nguyên bởi nhờ vậy mà chúng tôi luôn cảm thấy sự gần gũi, ấm áp như trong một gia đình. Điều này cũng thể hiện rất rõ vì tuy chúng tôi đã nói lời tạm biệt nhau nhưng chúng tôi vẫn luôn có các cuộc họp offline vui vẻ với mục tiêu chia sẻ, giúp đỡ nhau trong cuộc sống thường nhật cũng như trong công việc với tư cách những người bạn, anh – em trong một gia đình.

 

Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Sở kế hoạch đầu tư cùng công ty Vân Nguyên đã tạo điều kiện cho chúng tôi – những người đứng đầu của doanh nghiệp có cơ hội được tham gia vào một khóa học hết sức bổ ích với nhiều kiến thức mà chúng tôi có thể vận dụng ngay lập tức vào các hoạt động của doanh nghiệp mình.

 

Chúng tôi hi vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội để có thể được học tập, nâng cao kiến thức, được học từ thày – các Giảng viên uyên bác cũng như từ các đồng môn – những người tuy có ngành nghề khác nhau nhưng có sự tương tác rất lớn bên ngoài lớp học.

 

                                                                                                       Người viết

                                                                                                   HÀ HỒNG HẠNH