Nguyễn Thị Hồng Hạnh

Chức vụ: 
Học viên

 

 

 

Mình tên là: Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Công ty CP Đào tạo Phát triển chất lượng nguồn nhân lực EIT.

Địa chỉ: P102 Nhà B2, Số 189 Thanh Nhàn, HBT, HN

Điện thoại: 3636 1882                

Mobile: 0906 082 984

 

Sau khi tham dự  khóa học CEO của Vân Nguyên, cảm nhận chung của mọi người và của cá nhân tôi là Khóa học đã cung cấp cho các học viên nhiều thông tin bổ ích mang tính thực tiễn cao. Bản thân tôi đã áp dụng nhiều kiến thức mình tiếp thu được để điều hành Doanh nghiệp, thực tế cho thấy đã có nhiều cải thiện trong môi trường Doanh nghiệp của tôi. 

Công ty Vân Nguyên đã mời được đội ngũ Giáo viên có trình độ chuyên môn, có uy tín, thậm chí nhiều Giáo viên đã trải qua việc điều hành, quản lý trong môi trường Doanh nghiệp đã giúp cho mỗi giờ giảng trở lên sống động, chúng tôi như hòa vào những thảo luận rất thực tế mà không quá lý thuyết sách vở.

 

Dù là học thời gian kéo dài nhưng nhờ có sự nhiệt huyết cũng như những bài giảng được chuẩn bị kĩ lưỡng, chúng tôi luôn cảm thấy hào hứng và say mê với những giờ học. Các giảng viên luôn sẵn sàng dành những giờ phút nghỉ ngơi hiếm hoi hay nán lại sau giờ về để trả lời những thắc mắc của học viên chúng tôi với những kiến thức chúng tôi chưa rõ hoặc các thực tiễn còn đang vướng mắc trong doanh nghiệp.

Khóa học không chỉ dừng lại ở việc học mà sau mỗi chuyên đề Vân Nguyên còn tổ chức cho các anh, chị em được giao lưu với nhau thông qua các buổi chia sẻ, những buổi đi Team thực tế. Tôi rất yêu các bạn Vân Nguyên.
 

Cảm ơn Vân Nguyên, theo học các khóa học do Vân Nguyên tổ chức, tôi không chỉ học thêm được nhiều kiến thức, kinh nghiệm quý mà còn phát triển được nhiều quan hệ tốt, giúp ích trong công việc và cuộc sống. Rất mong Vân Nguyên tiếp tục phát huy những Giá trị tốt mà Công ty đang có để xây chiếc “Cầu nối” ngày càng sâu rộng, đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội và đất nước.     

Học viên 

Nguyễn Thị Hồng Hạnh