Nguyễn ToànThắng

Chức vụ: 
Học viên

Tên tôi là: Nguyễn ToànThắng - Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông - Tin học (COMIT Corp.)

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà TTC, 19 Phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04 3772 1816, Fax: 04 3772 1817

 

Tôi đã tham dự khóa đào tạo “Quản trị và phát triển nhân sự” theo chương trình “Hỗ trợ cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ” do Sở Kế hoạch Đầu tư phối hợp cùng Công ty Vân Nguyên tổ chức, thời gian tôi học: Tháng 5 năm 2013.

 

Sau khóa học, tôi có tham dự thêm khóa học CEO và đã cử một số cán bộ chủ chốt của Công ty tham dự nhiều khóa học khác nhau của Vân Nguyên, cảm nhận chung của mọi người và của cá nhân tôi là Khóa học đã cung cấp cho các học viên nhiều thông tin bổ ích mang tính thực tiễn cao. Bản thân tôi và các cán bộ do Công ty cử đi học, sau đó đã áp dụng nhiều kiến thức mình tiếp thu được để điều hành Doanh nghiệp, thực tế cho thấy đã có nhiều cải thiện trong môi trường Doanh nghiệp của tôi.

 

Tôi nhận thấy Công ty Vân Nguyên đã mời được đội ngũ Giáo viên có trình độ chuyên môn, có uy tín, thậm chí nhiều Giáo viên đã trải qua việc điều hành, quản lý trong môi trường Doanh nghiệp đã giúp cho mỗi giờ giảng trở lên sống động, chúng tôi như hòa vào những thảo luận rất thực tế mà không quá lý thuyết sách vở.

 

Bên cạnh đội ngũ Giáo viên có chất lượng, để khóa học tổ chức thành công (theo đánh giá của cá nhân tôi và nhiều học viên đến từ các Doanh nghiệp khác) thì yếu tố tổ chức là rất quan trọng. Rất cảm ơn Công ty Vân Nguyên đã gắn kết mọi người thành một tập thể thông qua nhiều hoạt động ngoại khóa do Vân Nguyên tổ chức, tôi nghĩ đây là “Sự khác biệt tạo nên một Vân Nguyên  Style” đó là: tính Chuyên nghiệp, sự Sáng tạo và đặc biệt là Sự nhiệt tình từ chị Bích Sinh – Giám đốc đến các cán bộ của Vân Nguyên. Tôi đã học nhiều khóa học dành cho Lãnh đạo và Quản lý nhưng thực sự chưa có khóa học nào tôi thấy Giám đốc của đơn vị tổ chức Nhiệt tình với lớp như ở Vân Nguyên, chính sự nhiệt tình này đã như một chiếc“Cầu nối”kết nối học viên với học viên; học viên với Giáo viên; Giáo viên, đơn vị tổ chức với học viên để chúng tôi trở thành một tập thể gắn bó. Chính chiếc “Cầunối” do Vân Nguyên xây đắp, tôi nghĩ là yếu tố quan trọng dẫn tới sự thành công của khóa học.

 

Cho đến giờ, khóa học đã kết thúc khoảng nhưng các thành viên trong lớp và Công ty Vân Nguyên vẫn thường xuyên liên lạc, gặp gỡ, chia sẻ và giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống, chúng tôi đã trở thành những người bạn.

 

Cảm ơn Vân Nguyên, theo học các khóa học do Vân Nguyên tổ chức, tôi không chỉ học thêm được nhiều kiến thức, kinh nghiệm quý mà còn phát triển được nhiều quan hệ tốt, giúp ích trong công việc và cuộc sống. Rất mong Vân Nguyên tiếp tục phát huy những Giá trị tốt mà Công ty đang có để xây chiếc “Cầu nối” ngày càng sâu rộng, đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội và đất nước.

    

Trân trọng

Nguyễn ToànThắng