PGS.TS. Vũ Công Ty

Phó giáo sư- Tiến sĩ Vũ Công Ty sinh năm 1954, nguyên là Trưởng khoa Tài chính doanh nghiệp – Học viện tài chính.

Ông là chuyên gia tư vấn tài chính cho các tập đoàn lớn và các doanh nghiệp vừa và nhỏ như: công ty TNHH Bảo hiểm phi nhân thọ – Cathay Việt Nam, tập đoàn công nghiệp Than và Khoáng sản, tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, tập đoàn điện lực Việt Nam, Công ty xi măng Nghi Sơn, Trung tâm huấn luyện bay – Tổng công ty hàng không Việt Nam, Tổng công ty bia rượu nước giải khát Hà Nội, Tổng công ty dệt may Hà Nội, Tổng công ty xi măng Việt Nam, Công ty TNHH lọc – hóa dầu Bình Sơn,…

PGS.TS. Vũ Công Ty

Quá trình công tác

Từ 1977 – 2016: Nguyên Trưởng Khoa Tài chính doanh nghiệp – Học viện Tài chính

Năng lực

Giảng dạy các khóa học về Quản trị tài chính, Phân tích tài chính, Bồi dưỡng kế toán trưởng, Lập kế hoạch tài chính, Tài chính dự án đầu tư , Giám đốc tài chính cho một số doanh nghiệp, tập đoàn, ngân hàng,… trên địa bàn thành phố Hà Nội và một số tỉnh thành.

Đào tạo đội ngũ công vụ – công chức trong lĩnh vực: Quản lý nhà nước về Kinh tế, Quản lý Nhà nước đối với Doanh nghiệp, Hội nhập kinh tế quốc tế, cho các Bộ, Ban, Ngành và địa phương trên phạm vi cả nước.

Tham gia triển khai các Chương trình đào tạo CEO, CCO, CMO…tại Học viện Doanh nhân Vân Nguyên Edubiz.

Trình độ học vấn

• Từ 1988 – 1993: Nghiên cứu sinh khóa 1 – Đại học Tài chính – Kế toán Hà Nội.
  • 1996 – 1998: Học quản lý tài chính doanh nghiệp – Trung tâm đào tạo Pháp Việt (CFGV)
  • 2004 – Đại học Paris Douphin, Cộng hòa Pháp