Đào tạo doanh nghiệp theo yêu cầu ( Inhouse trainning )

Đào tạo inhouse là gì?

Đào tạo inhouse là hình thức đào tạo doanh nghiệp theo yêu cầu hay còn gọi là inhouse trainning. Khác với việc học tại trụ sở đơn vị đào tạo (public trainning). Chương trình đào tạo inhouse được tổ chức ngay tại doanh nghiệp với thời gian và giáo trình theo đặc thù của doanh nghiệp.

Tại sao cần có những khóa đào tạo inhouse?

Khi doanh nghiệp nhận thấy được những yếu điểm, thiếu sót trong hoạt động, muốn thay đổi, cải tiến nhằm nâng cao chất lượng nhân sự. Tuy nhiên, để tự đào tạo, giảng dạy cho nhân viên thì không phải chủ doanh nghiệp nào cũng có đủ trình độ & khả năng chia sẻ giúp nhân viên hiểu đúng như định hướng đưa ra. Ngoài ra, hoạt động của doanh nghiệp sẽ bị gián đoạn nếu người đứng đầu, người quản lý mất nhiều thời gian để hỗ trợ, đào tạo nhân viên trực tiếp.

Để đào tạo được những nhân viên thạo việc & trung thành thì đòi hỏi người lãnh đạo cần có giải pháp phù hợp với từng đối tượng nhân viên. Để giải quyết những vấn đề cần phải có sự đào tạo bài bản, chuyên nghiệp để nhân viên thực hiện đúng, hiệu quả như: công tác quản lý nhân sự, quản lý chất lượng công việc, đào tạo các kỹ năng mềm…

Lợi ích của đào tạo inhouse

Giả sử chúng ta có 1 phòng có 4 người bao gồm 1 trưởng phòng và 2 nhân viên:

  • Trưởng phòng yếu kỹ năng tư duy sáng tạo
  • 1 nhân viên yếu kỹ năng giao tiếp
  • 1 nhân viên yếu kỹ năng giải quyết vấn đề

Nếu nhìn vào thực tế công việc và tách riêng từng người ra đào tạo vẫn không thể đạt được hiệu quả & mục đích chung cho cả phòng. Bởi không tạo được sự phối hợp giữa 3 người này.

Vậy giải pháp là xây dựng một chương trình đào tạo đặc thù ngay tại doanh nghiệp. Khi đó mỗi nhân sự đều được nâng cao kỹ năng, hiểu rõ quy trình làm việc, tăng sự tương tác giữa các thành viên. Các nhân viên đều có thể vừa học vừa áp dụng ngay vào thực tế công việc. Kết quả là năng suất làm việc sẽ cao hơn.

Tại sao nên chọn Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz?

Với kinh nghiệm 10 năm đào tạo doanh nghiệp, tiếp xúc với hàng nghìn chủ doanh nghiệp trên cả nước cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.Vân Nguyên thấu hiểu những khó khăn, mong muốn của các doanh nghiệp và đã tổ chức thành công các khóa đào tạo inhouse rất hiệu quả tại nhiều doanh nghiệp.

Các khách hàng tiêu biểu