Đồng hành cùng phát triển

Giảng viên

Giới thiệu giảng viên

Chuyên gia Trần Quốc Việt – Nguyên Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Kinh Đô, Nguyên Tổng Giám đốc Công ty Kinh Đô Miền Bắc. Là tiến sĩ quản trị kinh doanh, có hơn 22 năm kinh nghiệm lãnh đạo, điều hành công ty trong nước và nước ngoài ở những vị trí then chốt.

Với cương vị là thành viên HĐQT, Phó tổng giám đốc kinh doanh của Mondelez Kinh đô Việt Nam, Tổng giám đốc Kinh đô Miền Bắc. Ông đã dẫn dắt công ty có những bước phát triển đột phá trong suốt 14 năm qua.

Trước đó, Ông đảm nhận chức vụ Phó Tổng giám đốc công ty Biti’s trong 9 năm. Là người có phong cách lãnh đạo truyền cảm hứng, phương pháp quản trị chuyên nghiệp và hiệu quả. Đặc biệt Tiến sĩ Trần Quốc Việt có nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn trong việc chuyển đổi công ty gia đình trở thành công ty chuyên nghiệp thích ứng với môi trường kinh doanh mới.

Hiện nay, ông là Tổng Giám Đốc Ecopark, đồng thời thực hiện các vai trò Phó chủ tịch hội Marketing Việt Nam, Viện trưởng Viện nghiên cứu và ứng dụng quản trị doanh nghiệp; Chuyên gia nghiên cứu và tư vấn chiến lược, quản trị kinh doanh; Giảng dạy các lớp Giám đốc chuyên nghiệp, các khóa Quản trị chiến lược, Leadership. Đúc rút kinh nghiệm từ thực tiễn và hệ thống hóa kiến thức để chia sẽ với cộng đồng là thế mạnh và đam mê của ông.

Bằng cấp

  • Tiến sĩ Kinh Doanh & Quản lý – Đại học Kinh tế Quốc dân.

Kinh Nghiệm

Năm Vị trí Đơn vị công tác
2014 Phó Chủ Tịch Hội Marketing Việt Nam (VMA)
Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Chế biến Thực phẩm Kinh Đô Miền Bắc (NKD)
Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Kido (KDC)

Các khóa học liên quan

Các khóa học có sự tham gia giảng dạy bởi Ts Trần Quốc Việt