[FREE] Khởi sự kinh doanh cho doanh nghiệp thực phẩm

Trong môi trường kinh doanh luôn biến động, với sự tác động của nền kinh tế và sự phát triển của nền công nghệ 4.0. Làm thế nào để một doanh nghiệp mới thành lập có thể tồn tại và phát triển ?

Đối với CEO trong doanh nghiệp thực phẩm, ngoài kiến thức chuyên môn, am hiểu thị trường,.. còn cần trang bị cho mình năng lực quản lý lãnh đạo và kiến thức pháp lý.

Nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm Vườn ươm doanh nghiệp có tư duy và công cụ quản trị mới nhất phù hợp với sự phát triển của thời đại, giúp các nhà quản trị, các CEO, các cấp quản lý hoàn thiện các kỹ năng cần có của một nhà lãnh đạo doanh nghiệp hiện đại. Trung tâm hỗ trợ DNNVV – Sở KH&ĐT Hà Nội phối hợp với Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz và HG Plus Việt Nam tổ chức khóa học: “Khởi sự kinh doanh cho doanh nghiệp thực phẩm”.

Khóa học là sự kết hợp giữa lý thuyết, thực hành và kinh nghiệm thực tiễn, giúp người học có thể ứng dụng ngay vào công tác quản lý một cách hiệu quả.

Những ai nên tham dự khóa học?

• Cấp lãnh đạo doanh nghiệp: CEO, Chủ tịch HĐQT và các cấp quản lý doanh nghiệp mới thành lập dưới 02 năm đang kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm như: chế biến kinh doanh các loại thực phẩm, đồ uống, nhà hàng ăn uống, khách sạn hoạt động kinh doanh ăn uống, hoa quả, bánh kẹo…
  • Lưu ý đặc biệt: Học viên photo đăng ký kinh doanh để chứng minh là doanh nghiệp mới thành lập không quá 2 năm.

Chương trình cung cấp, trang bị cho học viên:

• Xây dựng cơ cấu tổ chức phù hợp với mô hình doanh nghiệp
  • Hiểu cách lập một bản kế hoạch kinh doanh, xây dựng tư duy kinh doanh hiệu quả
  • Hoàn thiện những kỹ năng cần thiết để kinh doanh mô hình thực phẩm

Nội dung đào tạo

PHẦN 1: Lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả (02 buổi)

• Phân tích mô hình kinh doanh
  • Lập kế hoạch kinh doanh cho toàn doanh nghiệp và các kế hoạch chức năng chủ chốt
  • Phân tích đánh giá việc xây dựng và triển khai kế hoạch kinh doanh hiệu quả
  • Quy trình lập và thực hiện kế hoạch KD thực tế
  • Bài tập thực hành nhóm

PHẦN 2: Xây dựng và phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp khởi nghiệp (01 buổi)

• Cách nghiên cứu thị hiếu khách hàng, xác định thị trường, đối thủ cạnh tranh.
  • Cách nghiên cứu tạo ra xu hướng thị trường mới
  • Xác định tầm nhìn thương hiệu lớn hơn cho công ty khởi nghiệp

PHẦN 3: Lựa chọn mô hình hoạt động và pháp luật về khởi sự (01 buổi)

• Hệ thống văn bản pháp luật điều chỉnh hoạt động của doanh nghiệp
  • Bản chất pháp lý của các loại hình doanh nghiệp
  • Tổ chức quản lý trong doanh nghiệp
  • Thành lập, tổ chức lại, chấm dứt hoạt động của doanh nghiệp

PHẦN 4 : Thuế và các vấn đề về thuế (01 buổi)

• Chính sách ưu đãi về thuế dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp
  • Kỹ thuật kiểm tra, rà soát và giải pháp khắc phục các lỗi sai sót, rủi ro về thuế

PHẦN 5: Văn hóa doanh nghiệp (01 buổi)

• Văn hóa Doanh nghiệp và Văn hóa doanh nhân
  • Xây dựng, duy trì và phát triển văn hóa Doanh nghiệp
  • Ý nghĩa của văn hóa doanh nghiệp trong quản lý công ty
  • Văn hóa doanh nghiệp và hành xử,  hành vi của nhân viên

PHẦN 6: Chia sẻ kinh nghiệm thực tế về quản trị doanh nghiệp hiệu quả trong ngành thực phẩm (01 buổi)

Học viên  học thực tế tại vườn ươm doanh nghiệp thực phẩm Hà Nội

Hoàn tất chương trình

• Chứng nhận (yêu cầu): Học viên tham gia đầy đủ từ 80% thời lượng khóa học, đạt yêu cầu các bài kiểm tra của từng phần sẽ cấp chứng nhận chứng nhận theo chuyên đề do Trung tâm hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa – Sở KH&ĐT Hà Nội cấp.

Khai giảng và học phí

• Khai giảng: Tối thứ Ba ngày 26/11/2019 (Từ 18h00 – 21h00).  Khoá học được tổ chức trong 07 buổi (tuần học 02 buổi vào tối thứ Ba, thứ Năm hàng tuần)
  • Địa điểm: Hội trường tầng 3 – nhà B, Viện Hàn Lâm Khoa Học Xã Hội – Số 1 Liễu Giai
  • Học phí: Miễn PhíChương trình đào tạo được sự hỗ trợ 100% kinh phí từ ngân sách thành phố Hà Nội.

Nội dung khóa học

Đọc tiếp

Khóa học đang diễn ra hoặc đã kết thúc. Vui lòng liên hệ Hotline 0983 286 186 (Tường Vi) hoặc 0943 318 182 (Bích Hà) để biết thêm thông tin.

Học viên đánh giá, nhận xét

Hiện chưa có đánh giá nào. Anh chị có muốn là người đầu tiên đánh giá về khóa học này không?

Anh Lê Hồng Quang – Công ty cổ phần XD & TM Quang Vinh

Anh Dương Văn Hiền – Công ty CP giáo dục IMAX

Anh Phạm Ngọc Tuấn – Công ty CP Bóng Đá Việt

Chị Kim Thị Tuyết Nhung – Hãng thời trang thiết kế KIMI

Anh Lê Thanh Hải – Công ty cổ phần tập đoàn Envifri Hà Thanh Ngọc

Chị Nguyễn Thị Yến – Công ty cổ phần Dura Gym

Anh Nguyễn Văn Dũng – Công ty TNHH Vina Home

Học phí ưu đãi

Lưu ý: Khóa học này, Vân Nguyên không nhận học viên đăng ký và nộp phí tại lớp học.

Khai giảng 26-11-2019
Thời lượng 07 buổi buổi