Enter your keyword

post

Thông báo lùi lịch khai giảng lớp CFO K25

Kính gửi Quý học viên CFO K25!

Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khoẻ, thành công tới Quý học viên các doanh nghiệp.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 kéo dài nên lịch kế hoạch và thời gian ấn định tổ chức lớp bị đẩy lùi và chưa tổ chức được như mong muốn.
Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz rất xin lỗi các anh, chị học viên CFO K25 về sự thay đổi bất tiện và không mong muốn này. Lịch tổ chức lớp học ngày 21/4/2020 xin phép được đẩy lùi tiếp xa hơn vào ngày 26/5/2020. Mong rằng, dịch bệnh sớm kết thúc và lúc đó sẽ được tổ chức trở lại.

Để tri ân và cảm ơn quý anh, chị học viên các doanh nghiệp đã đồng hành và chia sẻ với Vân Nguyên trong suốt thời gian qua. Xin trân trọng được gửi tặng đến quý học viên, doanh nghiệp 01 suất học miễn phí bất kỳ khoá học nào trong năm 2020 do Vân Nguyên tổ chức.

Vui lòng click vào link https://m.me/VanNguyen.edu.vn, sau đó để lại email của anh chị, Vân Nguyên sẽ gửi danh mục các khoá học sẽ được tổ chức gần nhất trong năm để học viên có thể lựa chọn thời gian trực tiếp tham gia hoặc cử cán bộ, nhân viên đi học.

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của quý học viên các doanh nghiệp đã đồng hàng với Vân Nguyên Edubiz trong suốt thời gian qua.

Xin chào và hẹn gặp lại các anh, chị tại lớp học!

Trả lời

Your email address will not be published.

Nhắn Zalo
Gọi ngay