Enter your keyword

Đào Tạo In-House

GIẢI PHÁP CẤP THIẾT GIÚP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ VÀ QUẢN LÝ CỦA DOANH NGHIỆP

Dịch vụ ĐÀO TẠO INHOUSE của Vân Nguyên Edubiz được xây dựng trên cơ sở phân tích kỹ lưỡng về quy mô, loại hình kinh doanh, ưu điểm và hạn chế cũng như nhu cầu cụ thể của tổ chức. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho doanh nghiệp những chương trình đào tạo phù hợp nhất, giúp tối ưu hóa hiệu quả và thành công trong môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh.

TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN CHỌN ĐÀO TẠO INHOUSE TẠI HỌC VIỆN VÂN NGUYÊN EDUBIZ?

Giải quyết đúng vấn đề của doanh nghiệp: Đào tạo INHOUSE sẽ đáp ứng đúng nhu cầu và cung cấp những chương trình đào tạo theo đúng đặc điểm của doanh nghiệp.

Tăng cường tính ứng dụng và hiệu quả:. Bằng việc liên kết giữa lý thuyết và thực tiễn, học viên áp dụng kiến thức lập tức trong môi trường làm việc giúp tối ưu hóa hiệu suất làm việc và tạo ra giá trị cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Đào tạo Inhouse giúp tiết kiệm thời gian và chi phí vì doanh nghiệp không phải chi trả chi phí đi lại, ăn ở và tối ưu hóa lịch trình làm việc của nhân viên.

Phát triển văn hóa doanh nghiệp: Đào tạo Inhouse sẽ khuyến khích nhân viên áp dụng giá trị và nguyên tắc của tổ chức vào công việc hàng ngày, từ đó củng cố tinh thần đồng đội và hợp tác toàn diện trong công ty.

KHI NÀO DOANH NGHIỆP NÊN CHỌN ĐÀO TẠO INHOUSE?

Doanh nghiệp có những lỗ hổng trong quá trình doanh nghiệp vận hành: vấn đề về tài chính, quy trình quản lý, nhân sự và văn hóa công ty,…

Doanh nghiệp đang cần giải pháp đào tạo nhân viên chuyên nghiệp để xử lý các vấn đề theo cách logic. cụ thể từng bước và tối ưu.

Doanh nghiệp cần sự dẫn dắt, theo dõi và được đánh giá hiệu quả sát sao từ chuyên gia.

5 ĐIỂM RIÊNG BIỆT CỦA DỊCH VỤ ĐÀO TẠO INHOUSE TẠI VÂN NGUYÊN EDUBIZ

Doanh nghiệp có những lỗ hổng trong quá trình doanh nghiệp vận hành: vấn đề về tài chính, quy trình quản lý, nhân sự và văn hóa công ty,…

Doanh nghiệp đang cần giải pháp đào tạo nhân viên chuyên nghiệp để xử lý các vấn đề theo cách logic. cụ thể từng bước và tối ưu.

Doanh nghiệp cần sự dẫn dắt, theo dõi và được đánh giá hiệu quả sát sao từ chuyên gia.

Tư vấn thật, giải quyết vấn đề gốc rễ của doanh nghiệp

Vân Nguyên Edubiz tập trung vào việc giải quyết những “nỗi đau” của học viên và tổ chức. Lấy học viên vào trung tâm, chúng tôi xây dựng những chương trình đào tạo linh hoạt nhằm đáp ứng trực tiếp nhu cầu và thách thức mà doanh nghiệp, công ty đang phải đối mặt.

Chương trình đào tạo độc quyền theo từng doanh nghiệp

Nội dung trong mỗi khóa học được đúc kết từ trải nghiệm sâu sắc của đội ngũ chuyên gia qua nhiều năm trong nghề. Chúng tôi cam kết rằng mọi kiến thức và giải pháp trong chương trình đào tạo đều được chứng minh bằng các dẫn chứng cụ thể, dựa trên các kết quả thực tiễn và đánh giá từ học viên.

30px

Chuyên gia 3 THẬT - CHUYÊN MÔN THẬT, VẬN HÀNH THẬT, KẾT QUẢ THẬT

Chương trình đào tạo được thiết kế và phát triển bởi một đội ngũ chuyên gia hàng đầu, giàu kinh nghiệm từ các tập đoàn hàng đầu trong và ngoài nước như: TS. Trần Quốc Việt, TS. Đỗ Tiến Long, Ths. Đoàn Hữu Cảnh, Ths. Nguyễn Quốc Cường, TS. MC – BTV Trịnh Lê Anh,…Tất cả các chuyên gia tại Vân Nguyên Edubiz đều có kinh nghiệm thực tiễn sâu rộng và có những thành tựu đáng kể trong lĩnh vực của mình.

Hiệu quả rõ rệt và được đánh giá kỹ lưỡng

Minh chứng rõ ràng nhất là Vân Nguyên đã tổ chức hơn 60 khóa đào tạo với 200 giảng viên uy tín và kết quả, hàng triệu học viên đã thành công phát triển sự nghiệp kinh doanh.

Sau mỗi khóa đào tạo, Vân Nguyên Edubiz sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp đánh giá những kết quả đạt được để phát triển toàn diện trong tương lai.

Chi phí đào tạo phù hợp với đa dạng doanh nghiệp

Chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp có điều kiện tài chính riêng và cần giải pháp đào tạo phù hợp với ngân sách. Đó chính là lý do Vân Nguyên Edubiz cung cấp các chương trình đào tạo INHOUSE đa dạng chi phí, phù hợp với đa doanh nghiệp, giúp khách hàng tiết kiệm và đạt được mục tiêu đào tạo một cách hiệu quả.

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI ĐÀO TẠO

HÌNH ẢNH ĐÀO TẠO INHOUSE TẠI DOANH NGHIỆP

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN ĐÀO TẠO INHOUSE TỪ VÂN NGUYÊN EDUBIZ




    Nhắn Zalo
    Gọi ngay