Giới thiệu học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz

Học viện Doanh nhân Vân Nguyên Edubiz là một trong những đơn vị đào tạo doanh nhân hàng đầu tại Việt Nam.

Lịch sử hình thành

Thành lập từ năm 2009 bởi bà Đào Bích Sinh – một doanh nhân thành đạt và có uy tín trong giới đào tạo doanh nghiệp. Bà đã có ý tưởng xây dựng một trung tâm đào tạo chuyên sâu về các kỹ năng quản trị kinh doanh cho các lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp. Sau khi tham gia các khóa huấn luyện từ các chuyên gia trong và ngoài nước, bà đã tổng hợp lại những kiến thức và kinh nghiệm quý báu để xây dựng các chương trình đào tạo phù hợp với thực tiễn tại Việt Nam. Từ đó, Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz ra đời với mong muốn mang lại những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong kinh doanh.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển doanh nghiệp, cùng đội ngũ chuyên gia là những nhà quản trị giàu kinh nghiệm, có nhiều năm làm việc thực tế tại các tập đoàn quốc tế. Vân Nguyên Edubiz đã tổ chức thành công hàng trăm khóa học, đào tạo cho hàng nghìn doanh nghiệp, trở thành lựa chọn hàng đầu của hàng triệu học viên muốn tìm kiếm kiến thức và kinh nghiệm thực tế để phát triển sự nghiệp kinh doanh.

Tầm nhìn

Thật mừng vì rất nhiều chủ doanh nghiệp đều hiểu rõ ý nghĩa của câu nói: “Tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp chính là con người”. Khi mà ở đâu người ta cũng nói về “tính chuyên nghiệp” và “dẫn đầu thị trường”. Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz tin rằng: Xây dựng một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, hiệu quả và sáng tạo sẽ giúp các học viên có thể phát triển tối đa tiềm năng của mình, trở thành những doanh nhân thành công và đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước.

Sứ mệnh

Đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho các lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp trong quá trình điều hành, phát triển các chiến lược kinh doanh, chiến lược nhân sự, chiến lược thương hiệu… Giúp doanh nghiệp đào tạo ra những cán bộ, nhân viên có tầm nhìn, có phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, phát huy tối đa năng lực bản thân để phát triển tổ chức, thăng tiến trong sự nghiệp.

Giá trị cốt lõi: Chất lượng – Sáng tạo – Thực tiễn – Trách nhiệm – Gắn kết

Chất lượng : Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn, Vân Nguyên tự tin có thể cung cấp cho học viên những chương trình đào tạo chất lượng cao, giúp nâng cao năng lực và thực hiện các chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Sáng tạo : Vân Nguyên Edubiz cung cấp cho học viên một môi trường học tập tràn đầy sáng tạo và khuyến khích sự phát triển bản thân. Học viên sẽ được học tập từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, được trang bị kiến thức và kỹ năng thiết yếu để thành công trong thị trường cạnh tranh gay gắt.

Thực tiễn : Vân Nguyên luôn chú trọng vào việc phát triển, cập nhật các chương trình đào tạo, đảm bảo sự phù hợp với thực tế và nhu cầu của thị trường. Các chương trình đào tạo được thiết kế theo hướng áp dụng, kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn, giúp học viên tiếp cận với các tình huống thực tế trong kinh doanh, phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề.

Trách nhiệm : Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tâm huyết trong công việc, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập. Các hoạt động đào tạo được Vân Nguyên tổ chức với tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm cao, luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu. Bằng việc tập trung vào xây dựng mối quan hệ đối tác đáng tin cậy với các tổ chức uy tín nhằm cung cấp cho học viên những cơ hội tham quan thực tế và đa dạng hơn trong việc phát triển kinh doanh.

Gắn kết : Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz luôn đặt sự gắn kết cộng đồng lên hàng đầu. Với tinh thần trách nhiệm và tôn trọng. Chúng tôi đã triển khai nhiều hoạt động gắn kết cộng đồng, bao gồm việc bầu ban cán sự lớp và tổ chức các chương trình teambuilding nhằm tạo ra môi trường học tập tích cực, khuyến khích sự hợp tác và trao đổi giữa các học viên. Chúng tôi hiểu rằng, chỉ khi chúng ta đoàn kết và cùng nhau phát triển, chúng ta mới có thể đạt được thành công lớn hơn.

Video giới thiệu Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz

Trong tương lai, Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz sẽ tiếp tục duy trì và phát triển mục tiêu tạo ra các doanh nhân và nhà quản lý tài năng và chất lượng cao, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế và xã hội của đất nước.