Enter your keyword

Giới Thiệu

“Học viện Doanh nhân Vân Nguyên là nơi hội tụ của các chuyên gia giàu kinh nghiệm và học viên nhiệt huyết, sáng tạo. Tất cả cùng học tập, cùng chia sẻ và cùng nhau đóng góp cho đất nước Việt Nam phát triển mạnh mẽ”

BÀ ĐÀO THỊ SINH

Giám Đốc Học Viện Doanh Nhân Vân Nguyên

giam-doc-van-nguyen-edubiz-02

HỌC VIỆN DOANH NHÂN VÂN NGUYÊN EDUBIZ

Đồng Hành Cùng Phát Triển

Thành lập từ năm 2009 bởi bà Đào Bích Sinh – một doanh nhân thành đạt và có uy tín trong giới đào tạo doanh nghiệp. Bà đã có ý tưởng xây dựng một trung tâm đào tạo chuyên sâu về các kỹ năng quản trị kinh doanh cho các lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp. Sau khi tham gia các khóa huấn luyện từ các chuyên gia trong và ngoài nước, bà đã tổng hợp lại những kiến thức và kinh nghiệm quý báu để xây dựng các chương trình đào tạo phù hợp với thực tiễn tại Việt Nam. Từ đó, Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz ra đời với mong muốn mang lại những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong kinh doanh.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển doanh nghiệp, cùng đội ngũ chuyên gia là những nhà quản trị giàu kinh nghiệm, có nhiều năm làm việc thực tế tại các tập đoàn quốc tế. Vân Nguyên Edubiz đã tổ chức thành công hàng trăm khóa học, đào tạo cho hàng nghìn doanh nghiệp, trở thành lựa chọn hàng đầu của hàng triệu học viên muốn tìm kiếm kiến thức và kinh nghiệm thực tế để phát triển sự nghiệp kinh doanh.

TẦM NHÌN

Vân Nguyên Edubiz sẽ trở thành cầu nối giữa cá nhân với tổ chức, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp bằng việc cung cấp các khóa đào tạo mang tính thực tiễn và ứng dụng cao để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

SỨ MỆNH

Cung cấp giải pháp hiệu quả để mang lại sự phát triển bền vững cho học viên bằng chương trình đào tạo thực tiễn và sự tận tâm, trách nhiệm.

CHIẾN LƯỢC

Vân Nguyên Edubiz không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn truyền lửa hứng khởi cho học viên, tạo ra sự thay đổi và vận động không ngừng để phát triển.

VÂN NGUYÊN EDUBIZ ĐEM LẠI GIÁ TRỊ GÌ?

3 Lợi Ích Chỉ Dành Riêng Cho Học Viên

KIẾN THỨC

Chuyên gia sẽ chia sẻ kiến thức cốt lõi và bí quyết kinh doanh quan trọng, đã thành công tại các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

TRẢI NGHIỆM

Học viên được trải nghiệm học tập thực tế từ chuyên gia tại các doanh nghiệp lớn, giúp họ phát triển kinh doanh hiệu quả và đột phá.

MỐI QUAN HỆ

Mạng lưới học viên và cố vấn giàu kinh nghiệm đều hội tụ tại Vân Nguyên Edubiz. Học viên dễ dàng kết nối, học tập và hợp tác mở rộng tiềm năng kinh doanh.

bg-student
GIẢNG VIÊN CHẤT LƯỢNG

Giảng viên chuyên môn cao, sẵn sàng truyền đạt những bí quyết thành công từ thực tế tới học viên trong các chương trình đào tạo chất lượng cao.

SÁNG TẠO & THỰC TIỄN

Môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo và không ngừng học hỏi. Đây chính là điểm đến hàng đầu giúp bạn nâng cao năng lực và thay đổi cuộc sống.

TRÁCH NHIỆM

Lợi ích của học viên được đặt lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sẵn sàng hỗ trợ học viên trong các hoạt động đào tạo.

GẮN KẾT

Đa dạng chương trình kết nối cộng đồng, teambuilding giúp tạo ra môi trường học tập tích cực, khuyến khích sự hợp tác và trao đổi giữa các học viên.

TẠI SAO NÊN CHỌN VÂN NGUYÊN EDUBIZ

7 Giá Trị Khác Biệt Tại Vân Nguyên

Chương trình đào tạo được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm thực chiến như: TS. Trần Quốc Việt, TS. Đỗ Tiến Long, Ths. Đoàn Hữu Cảnh, Ths. Nguyễn Quốc Cường, TS. MC – BTV Trịnh Lê Anh,…

Các chuyên gia có học vị cao, nhiều năm “chinh chiến” tại các công ty, tập đoàn hàng đầu trong và ngoài nước. Hầu hết, các giảng viên tại Vân Nguyên Edubiz đều giữ chức vụ chủ chốt trong doanh nghiệp và đạt được nhiều thành tích đáng nể.

Toàn bộ nội dung chia sẻ trong tất cả khóa học đều được các chuyên gia đúc kết qua nhiều năm trong nghề. Thực tế đã chứng minh, thông qua hơn 60 khóa đào tạo với hơn 200 giảng viên, hàng triệu học viên đã thành công hoàn thiện bản thân và phát triển sự nghiệp kinh doanh.

Với phương châm lấy học viên làm trung tâm, Vân Nguyên Edubiz đã kết hợp cùng giảng viên xây dựng những chương trình đào tạo từ “nỗi đau” của doanh nghiệp, công ty. Điều này sẽ giúp học viên xử lý linh hoạt các vấn đề trong công việc kinh doanh.

Chúng tôi lấy sự phát triển và thành công của khách hàng là phương châm và mục đích hoạt động. Chúng tôi tập trung đào tạo cán bộ, nhân viên có tầm nhìn, phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, phát huy tối đa năng lực bản thân để phát triển tổ chức, thăng tiến trong sự nghiệp.

Chúng tôi giúp học viên hiểu rõ nguyên nhân, tìm ra các vấn đề tiềm ẩn và cung cấp giải pháp đột phá. Với Vân Nguyên Edubiz, mỗi lớp học không chỉ là một buổi học thông thường, mà là cơ hội để bạn giải quyết những “nỗi đau” kinh doanh ngay lập tức.

Vân Nguyên Edubiz là đơn vị đào tạo uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi xây dựng chương trình đào tạo cho các doanh nghiệp được hỗ trợ đến 70% chi phí từ nguồn ngân sách Thành phố Hà Nội.

68

Khóa Học

50 K

Học Viên

200

Chuyên Gia

15 Năm

Kinh Nghiệm

CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI

Chuyên Môn - Trách Nhiệm - Tận Tâm

Nhắn Zalo
Gọi ngay