02 lớp giám đốc điều hành dành cho doanh nghiệp do nữ làm chủ tham quan trải nghiệm thực tế tại tp Hồ Chí Minh

Từ ngày 28/09 – 01/10/2022 vừa qua, Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội – Sở KH&ĐT Hà Nội phối hợp với Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz tổ chức chương trình tham quan học hỏi kinh nghiệm thực tế tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Tập đoàn Viettel, các học viên được thăm quan trải nghiệm, nghe ông Nguyễn Xuân Cảnh – Phó GĐ trung tâm giải pháp miền Nam và ông Nguyễn Ngọc Khoa – Phó GĐ trung tâm đô thị thông minh chia sẻ về chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tại Công ty CP Phong Phú, thành phố Thủ Đức. Dưới sự chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn của ông Lý Anh Tài – Giám đốc điều hành, Tổng Công ty CP Phong Phú. Các học viên lớp giám đốc điều hành các cho doanh nghiệp do nữ làm chủ được học hỏi thêm về mô hình kinh doanh; cách thức triển khai doanh nghiệp; bài học kinh nghiệm thành công; quản trị rủi ro và định hướng phát triển cho doanh nghiệp và thăm quan thực tế tại doanh nghiệp.

Tại Trung tâm ươm tạo doanh nghiệp nông nghiệp công nghệ cao – Huyện củ chi. Các CEO được Trung tâm chia sẻ cách xây dựng môi trường thuận lợi nhằm nuôi dưỡng các doanh nghiệp mới thành lập phát triển, trở thành các doanh nghiệp đủ năng lực cạnh tranh trên thương trường.

“Kết thúc không phải là khép lại mà là sự mở đầu cho những chặng đường mới, những người bạn mới, đối tác mới và sự thành công mới”.

Học viện doanh nhân Vân Nguyên luôn mong muốn được đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp.

Trân trọng!