Enter your keyword

post

Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 8/3 là ngày quốc tế phụ nữ, là dịp để tri ân và tôn vinh những đóng góp của phái đẹp trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Trong số đó, có những phụ nữ Việt Nam đã khẳng định được tài năng và sức ảnh hưởng của mình trong lĩnh vực kinh doanh, trở thành những CEO thành công và truyền cảm hứng cho nhiều người.

Có thể kể đến các gương mặt tiêu biểu như: bà Nguyễn Thị Phương Thảo – CEO của hãng hàng không Vietjet – nữ tỷ phú tự thân đầu tiên của châu Á, Bà Trần Thị Lệ – CEO của NutiFood, Bà Tô Thụy Diễm Quyên – CEO của InnEdu hay bà Đào Bích Sinh – CEO của Vân Nguyên Edubiz…. Những người phụ nữ này không chỉ mang lại giá trị cho xã hội, mà còn là niềm tự hào và điển hình cho sự tiến bộ và hoàn thiện của người phụ nữ Việt Nam. Trước những thành tích xuất sắc của các nữ CEO Việt Nam, chúng ta không khỏi cảm thấy ngưỡng mộ và khích lệ.

Nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz chúc cho các bà, các chị luôn luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Chúc cho các bạn gái trẻ luôn luôn tự tin, năng động và theo đuổi ước mơ của mình. Chúc cho tất cả phụ nữ Việt Nam luôn luôn được yêu thương.

Trả lời

Your email address will not be published.

Nhắn Zalo
Gọi ngay