Enter your keyword

Chuyên Gia

Ths. Đoàn Hữu Cảnh

Chuyên Gia Tài Chính Ngân Hàng

  • Hiện tại, ông đang là Cố vấn tài chính cao cấp của Công ty Cổ phần Thời trang YODY và là giảng viên, Trưởng ngành tài chính ngân hàng -Trường ĐH Phương Đông
  • Ông có hơn 16 năm đầu tư, tư vấn và nghiên cứu thị trường chứng khoán tại Việt Nam. Hơn 18 năm kinh nghiệm đào tạo, tư vấn cho các doanh nghiệp: Viettel; Vietnam Airlines; EVN; PVPower; TKV; Sông Đà; Vinaconex; Novaland Group; Samsung; Lixil Nhật Bản… và các ngân hàng như: Vietcombank; BIDV; Agribank; Pvcombank; SHB; Maritime bank; NCB … và hàng nghìn SMEs tại Việt Nam.
  • Ông tham gia giảng dạy chuyên đề về “Quản trị tài chính dành cho lãnh đạo” nằm trong chương trình “Giám đốc điều hành doanh nghiệp” hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa của thành phố Hà Nội do Viện quản trị FSB và Vân Nguyên Edubiz tổ chức.
  • Ông tham gia giảng dạy chương trình về Khởi sự doanh nghiệp và Quản trị doanh nghiệp cho khóa học về Quản trị tài chính, Lập kế hoạch tài chính, Quản trị dòng tiền, Quản trị chi phí,…hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Chuyên gia Đoàn Hữu Cảnh, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và tư vấn doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính, ông đã giúp nhiều doanh nghiệp Việt Nam phát triển thành công. Hiện tại, ông là giảng viên chính tại Vân Nguyên Edubiz, trực tiếp hướng dẫn các khóa học đa dạng về chuyên ngành này.

CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI

Chuyên Môn - Trách Nhiệm - Tận Tâm

Nhắn Zalo
Gọi ngay