Enter your keyword

post

Hai buổi tham quan học tập thực tế tại doanh nghiệp của khóa đào tạo “Khởi sự kinh doanh – Quản trị kinh doanh” năm 2023

Triển khai chương trình Hỗ trợ đào tạo quản trị kinh doanh cho các DNNVV trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2023 do UBND thành phố Hà Nội hỗ trợ 70% kinh phí thực hiện từ ngân sách Thành phố, Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội – Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội phối hợp với Học viện Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz tổ chức các khoá đào tạo: “Khởi sự kinh doanh – Quản trị kinh doanh”. Chương trình ngoài phần học trực tiếp tại lớp học với mỗi chuyên đề và các chuyên gia khác nhau. Ngoài ra, Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz cùng với Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội – Sở KH&ĐT Hà Nội phối hợp với các Tập đoàn, các doanh nghiệp phát triển để đưa học viên tham quan học tập thực tế tại doanh nghiệp .

Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz đã tổ chức thành công hai buổi tham quan học tập thực tế cho học viên khóa học “Quản trị doanh nghiệp” tại hai tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam.

Ngày 04/11 buổi học thứ nhất được diễn ra tại tập đoàn Ecopark với sự đón tiếp và hỗ trợ chu đáo của Ban lãnh đạo và các phòng ban. Và đặc biệt các học viên đã được nghe buổi chia sẻ rất thú vị, hữu ích của TS. Trần Quốc Việt – Thành viên HĐQT Tổng Giám đốc Ecopark với chủ đề: “Mô hình quản trị và câu chuyện thành công”.

TS. Trần Quốc Việt – Thành viên HĐQT Tổng Giám đốc Ecopark với chủ đề: “Mô hình quản trị và câu chuyện thành công”

Buổi học thực tế thứ hai được diễn ra vào ngày 16/11 tại Học viện Viettel – Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội. Các học viên được tham quan các khu làm việc, khu đào tạo, thư viện, phòng chiếu, được chiêm ngưỡng không gian và công trình kiến trúc thuộc top 10 thiết kế đẹp nhất thế giới. Và đặc biệt được lắng nghe chia sẻ của Ths. Nguyễn Thị Hằng Nga – Giảng viên Học viện Viettel với chủ đề: “Phát triển nhân lực trong thời đại số”.

Ông Nguyễn Hải Hùng – Phó Giám đốc trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội, Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội

Ths. Nguyễn Thị Hằng Nga – Giảng viên Học viện Viettel với chủ đề: “Phát triển nhân lực trong thời đại số”.

Hai buổi tham quan học tập thực tế đã diễn ra thành công tốt đẹp

Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz chân thành cảm ơn sự đồng hành hỗ trợ của Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội – Sở Kế hoạch đầu tư Hà Nội.

Trân trọng cảm ơn sự phối hợp tạo điều kiện tối đa của các đối tác: Tập đoàn Ecopark và Học viện Viettel – Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.

Cảm ơn sự đồng hành của quý học viên các doanh nghiệp.

Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz sẽ luôn đồng hành và hợp tác với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Trả lời

Your email address will not be published.

Nhắn Zalo
Gọi ngay