Học viện Doanh nhân Vân Nguyên Edubiz chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Giáo dục – đào tạo luôn là quốc sách hàng đầu. Đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho phát triển. Phát triển giáo dục, đào tạo là nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài.

Nhân kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Học viện Doanh nhân Vân Nguyên Edubiz xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đội ngũ giảng viên, chuyên gia lời chúc sức khoẻ, bình an, hạnh phúc và luôn thành công trong cuộc sống. Xin cảm ơn vì đã luôn đồng hành và cộng tác với Vân Nguyên trong hành trình và sứ mệnh đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Ts Trần Quốc Việt, TV HĐQT, TGĐ Công ty tập đoàn Ecopark – Diễn giả chương trình CEO Chìa khóa thành công
TS. Đỗ Tiến Long, Chuyên gia đào tạo về lãnh đạo và tư vấn cho DN – Chủ tịch công ty ODclick
ThS. Đoàn Hữu Cảnh, Chuyên gia tài chính hàng đầu Việt Nam
TS. Phan Anh Lưu, Chuyên gia đào tạo về kỹ năng mềm cho các tổ chức, doanh nghiệp.
Giảng viên Nguyễn Tuấn Anh, Chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực quản trị, lãnh đạo.
PGS. TS Vũ Thị Lan Anh, Chuyên gia tư vấn các vấn đề về luật doanh nghiệp. Phó hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội