Enter your keyword

post

Học viên tham quan & học hỏi kinh nghiệm thực tế tại doanh nghiệp tháng 9 năm 2018

Đầu tháng 9 vừa qua, Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa – Sở KH & ĐT Hà Nội phối hợp cùng Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz đã tổ chức chương trình thực tế tạo điều kiện cho học viên được tham quan, giao lưu học hỏi kinh nghiệm tại các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thành công và hiệu quả.

Theo đó, ngày 08/09/2018, lớp Khởi nghiệp trong kỷ nguyên số K22 đến thăm vườn ươm doanh nghiệp tại khu công nghiệp Hapro, xã Lệ Chi, huyện Gia Lâm.

 

Ông Ngô Quốc Hưng – Trưởng phòng nghiên cứu phát triển và quản lý vườn ươm doanh nghiệp – Sở KH & ĐT Hà Nội giới thiệu về mô hình ươm tạo các doanh nghiệp tại vườn ươm, tạo môi trường thuận lời cho các doanh nghiệp khởi nghiệp vượt qua khó khăn trong những năm đầu thành lập, hỗ trợ về trang thiết bị, nhà xưởng….

Cùng ngày, học viên lớp Bán hàng chuyên nghiệp K23 cũng đã đi thăm mô hình bán hàng hiệu quả và văn hóa bán hàng tại làng nghề Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm. Ông Nguyễn Trung Kiên – Phó chủ tịch xã Bát Tràng, đại diện phía làng nghề chia sẻ về những kinh nghiệm, bài học thực tế về bán hàng hiệu quả, giúp cho học viên tích lũy thêm được nhiều kiến thức bổ ích trong kinh doanh.

Tại đây, các học viên của lớp Bán hàng chuyên nghiệp K23 đã được vãn cảnh chùa Tiêu Dao được làm hoàn toàn từ gốm địa phương, được xem quy trình tạo ra các sản phẩm gốm xuất khẩu & tham quan các gian hàng gốm sứ tại chợ Bát Tràng.

Cũng trong tháng này, ngày 15/09, các học viên lớp CEO K25 được tham quan, học hỏi kinh nghiệm tại công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng – đơn vị chủ quản của Khu đô thị xanh Ecopark, nơi giảng viên – TS. Trần Quốc Việt đang đang làm việc.

Trong buổi tham quan, thầy Việt cũng đã chia sẻ đến các học viên về các khó khăn thường gặp trong quản lý doanh nghiệp và cách khắc phục để vượt qua nó. Qua đó phần nào giúp được các học viên hiểu rõ hơn được những thách thức trong điều hành doanh nghiệp

Trả lời

Your email address will not be published.

Nhắn Zalo
Gọi ngay