Hội thảo: Bài học thương trường – Con đường dẫn đến thành công

Đối với các doanh nghiệp, để có hướng đi đúng đắn, nắm bắt được xu thế thị trường và cơ hội kinh doanh cần sự nhanh nhạy, khả năng phán đoán tốt và kinh nghiệm dày dặn.

Để giúp các CEO trẻ nhanh chóng có được những kinh nghiệm, kỹ năng và kiến thức bổ ích. Để giúp các doanh nghiệp vượt qua thách thức, vững bước trở thành các doanh nghiệp chuyên nghiệp trong môi trường cạnh tranh khốc liệt.

Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa – Sở Kế hoạch & Đầu tư Hà Nội kết hợp với Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz tổ chức buổi hội thảo “BÍ QUYẾT KINH DOANH, BÀI HỌC THƯƠNG TRƯỜNG – CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG” với sự chia sẻ của doanh nhân thành đạt Phạm Đình Đoàn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phú Thái.

Thời gian và địa điểm

• Thời gian: 18h00 – 21h00 Tối thứ Sáu, ngày 07 tháng 06 năm 2019.
  • Địa điểm: Trung tâm sự kiện Trống Đồng, 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Thành phần tham dự

• Đại diện lãnh đạo Trung tâm hỗ trợ DNNVV – Sở KHĐT Hà Nội
  • Cơ quan báo chí, truyền thông
  • Các lãnh đạo, quản lý của các doanh nghiệp.

Thời gianNội dungThực hiện
17:00 – 17:50Đón tiếp đại biểu.Ban tổ chức
17:50 – 18:00Phát biểu khai mạc MC Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và nội dung hội thảo

Lãnh đạo Trung tâm hỗ trợ DNVVN Sở KH&ĐT Hà Nội

18:00 – 19:30Diễn giả chia sẻ: Bí quyết kinh doanh, bài học thương trường – con đường dẫn đến thành côngDoanh nhân. Phạm Đình Đoàn
Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phú Thái
19:30 – 19:45Nghỉ giải lao Đại biểu dùng Teabreak
19:45 – 20:30Diễn giả chia sẻ (tiếp theo): Bí quyết kinh doanh, bài học thương trường – con đường dẫn đến thành côngDoanh nhân. Phạm Đình Đoàn
Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phú Thái
20:30 – 21:15
  • Chia sẻ kinh nghiệm của các doanh nghiệp
  • Thảo luận giữa diễn giả và đại biểu tham dự
  • Giải đáp câu hỏi của đại biểu
Thảo luận 2 chiều
21:15 – 21: 20Tổng kết và bế mạc Ban tổ chức

Kinh phí

Ngân sách Thành phố Hà Nội hỗ trợ 100% kinh phí.

Tập đoàn Phú Thái  là tập đoàn phát triển lớn mạnh hàng đầu Việt Nam với gần 30 đơn vị phụ thuộc…Phú Thái áp dụng hệ thống quản lý chuyên nghiệp chuẩn quốc tế. Dưới sự lãnh đạo tài ba, với định hướng và chiến lược đúng đắn của CEO Phạm Đình Đoàn. Phú Thái hiện là Tập đoàn lớn nhất toàn quốc với doanh thu tăng trưởng 40%/năm .