Enter your keyword

post

KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN LÃNH ĐẠO TOÀN DIỆN

Ngày 12/08/2016, Công ty TNHH đào tạo, tư vấn Vân Nguyên EDUBIZ khai giảng CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN LÃNH ĐẠO TOÀN DIỆN để giúp doanh nhân tìm ra giải pháp và cơ hội vượt qua khó khăn và thách thức khi Việt Nam tham gia hội nhập TPP.

Được sự giúp đỡ chuẩn bị từ công ty Vân Nguyên, buổi khai giảng đã diễn ra một cách suôn sẻ và tốt đẹp. Buổi khai giảng có sự tham dự của ông Ngô Minh Toàn – Phó giám đốc trung tâm hỗ trợ dnnvv – sở kế hoạch đầu tư Hà Nội và phát biểu chúc mừng công ty và chúc các học viên đến từ các doanh nghiệp thành công trong công việc. Không thể thiếu đó là sự góp mặt của Bà Bích Sinh – Giám đốc công ty Vân Nguyên Edubiz và TS. Lê Đăng Doanh – Nguyên Viện trưởng Viện Quản lý Kinh tế Trung Ương.

Cùng với đó là 120 học viên đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội cùng với những doanh nghiệp đã gắn bó và ủng hộ Vân Nguyên. Buổi khai giảng cũng là buổi học đầu tiên của TS. Lê Đăng Doanh về chuyên đề “Bối cảnh kinh tế và hoạt động kinh doanh trong thời kì hội nhập TPP”. Cũng là buổi đầu các học viên được làm quen với nhau. Tạo tiền đề cho sự hợp tác và học hỏi để cùng đưa doanh nghiệp của mình đi lên và ngày càng vững mạnh.

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN LÃNH ĐẠO TOÀN DIỆN với 21 buổi học trên lớp cùng các chuyên đề khác nhau; 1 buổi tembuilding do ban tổ chức xây dựng để các học viên được gắn kết và rèn luyện kĩ năng làm việc nhóm thực tế; 1 buổi tổng kết khoá học…sẽ giúp học viên hệ thống, lĩnh hội kiến thức hữu ích từ văn hóa hội nhập cho đến các bài học quản trị mang tầm quốc tế.

Qua khóa học này các học viên sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức và kinh nghiệm để áp dụng thành công vào thực tiễn sản xuất, kinh doanh của từng doanh nghiệp, đơn vị; qua đó hoàn thiện kỹ năng lãnh đạo kinh doanh một cách hiệu quả, có đủ năng lực để xây dựng và phát triển sự nghiệp kinh doanh trong bối cảnh kinh tế toàn cầu hoá.

Trả lời

Your email address will not be published.

Nhắn Zalo
Gọi ngay