Enter your keyword

post

KHAI GIẢNG KHÓA CEO CHUYÊN NGHIỆP KHÓA 16

Ngày 16/11/2016, Công ty TNHH đào tạo, tư vấn Vân Nguyên EDUBIZ khai giảng CEO – CHUYÊN NGHIỆP Khóa 16​ để giúp doanh nhân tìm ra giải pháp và cơ hội vượt qua khó khăn và thách thức khi Việt Nam tham gia hội nhập TPP.

Tham dự buổi khai giảng có sự góp mặt của ông Lê Văn Quân – Phó GĐ Trung tâm hỗ trợ DNVVN – Sở KHĐT Hà Nội, Bà Đào Bích Sinh – Giám đốc công ty Vân Nguyên EDUBIZ, và Thầy TS Đỗ Tiến Long – Chuyên gia về Lãnh đạo chiến lược, tái cơ cấu và phát triển tổ chức, Tư vấn trưởng cty tư vấn quản lý IBG

Cùng với đó là các học viên đến từ các công ty vừa và nhỏ trên khu vực phía Bắc. Được sự giúp đỡ và chuẩn bị kỹ lưỡng của công ty Vân Nguyên, buổi khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi khai giảng cũng là buổi học đầu tiên của các học viên với TS Đỗ Tiến Long chuyên đề “Nghề giám đốc, các tố chất, kỹ năng cần có của một lãnh đạo chuyên nghiệp“.

Chương trình CEO – GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CHUYÊN NGHIỆP được chia làm 21 buổi học trên lớp với các chuyên đề khác nhau xuyên suốt khóa học giúp học viên nắm vững kiến thức một cách tốt nhất. Chương trình cũng có 2 buổi Teambuilding ngoại khóa do Công ty Vân Nguyên tổ chức cho lớp để mọi người được giao lưu với nhau, thể hiện tinh thần đoàn kết và làm việc nhóm.

Qua khóa học này các học viên sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức và kinh nghiệm để áp dụng thành công vào thực tiễn sản xuất, kinh doanh của từng doanh nghiệp, đơn vị; qua đó hoàn thiện kỹ năng lãnh đạo kinh doanh một cách hiệu quả, có đủ năng lực để xây dựng và phát triển sự nghiệp kinh doanh trong bối cảnh kinh tế toàn cầu hoá.

Trả lời

Your email address will not be published.

Nhắn Zalo
Gọi ngay