KHAI GIẢNG KHOÁ HỌC “CEO TOÀN DIỆN” K10

Với mục tiêu trang bị kiến thức, kĩ năng cho các học viên đã, đang trong quá trình khởi nghiệp kinh doanh, tối ngày 11/04/2016 tại Phòng hội trường VIP, nhà B, Viện Hàn Lâm Khoa Học Xã Hội, Số 1, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Công ty đào tạo Vân Nguyên long trọng tổ chức Lễ khai giảng khoá học Giám đốc điều hành – CEO toàn diện K10. Tham dự khai giảng có bà Bích Sinh – giám đốc Công ty đào tạo Vân Nguyên; TS.Đỗ Tiến Long(Chuyên gia về Lãnh đạo chiến lược, tái cơ cấu và phát triển tổ chức, Tư vấn trưởng cty tư vấn quản lý IBG) người sẽ đồng hành và giảng dạy cùng học viên trong những buổi học đầu tiên giới thiệu về CEO và Kỹ năng lãnh đạo doanh nghiệp.

Khai giảng khoá CEO toàn diện k10
TS.Đỗ Tiến Long với chuyên đề Chân dung CEO và Kỹ năng lãnh đạo chuyên nghiệp

Tham dự lễ khai giảng có hơn 100 học viên đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội cùng với những doanh nghiệp gắn bó lâu dài với Vân Nguyên. Lễ khai giảng diễn ra trong không khí thân thiện, gần gũi, tràn đầy niềm vui với những chia sẻ chân thành, để lại ấn tượng sâu sắc cho học viên với phần trình bày của TS. Đỗ Tiến Long.

Hình ảnh học viên và chuyên viên trong lớp học

CEO TOÀN DIỆN với 21 buổi học trên lớp cùng các chuyên đề khác nhau; 1 buổi tembuilding do ban tổ chức xây dựng để các học viên được gắn kết và rèn luyện kĩ năng làm việc nhóm thực tế; 1 buổi tổng kết khoá học…sẽ giúp học viên hệ thống, lĩnh hội kiến thức hữu ích từ văn hóa hội nhập cho đến các bài học quản trị mang tầm quốc tế.

Lớp học được chia thành các nhóm để có thể trao đổi và làm việc nhóm hiệu quả

Nội dung chương trình được thiết kế nhằm trang bị cho các học viên những kiến thức và kỹ năng cốt yếu để có khả năng hoạch định chiến lược kinh doanh, năng động, thích nghi với sự thay đổi của môi trường kinh doanh, có đủ năng lực, trình độ để lãnh đạo quản lý doanh nghiệp hoạt động có chất lượng, sức cạnh tranh cao trong bối cảnh môi trường kinh doanh đầy biến động như hiện nay.

Qua khóa học này các học viên sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức và kinh nghiệm để áp dụng thành công vào thực tiễn sản xuất, kinh doanh của từng doanh nghiệp, đơn vị; qua đó hoàn thiện kỹ năng lãnh đạo kinh doanh một cách hiệu quả, có đủ năng lực để xây dựng và phát triển sự nghiệp kinh doanh trong bối cảnh kinh tế toàn cầu hoá.