Enter your keyword

post

Khai giảng khóa học CEO – Lãnh đạo toàn diện K21

Trong môi trường kinh doanh đang thay đổi nhanh chóng đầy biến động và khó khăn như hiện nay, các nhà quản lý điều hành liên tiếp phải đối mặt với những thách thức nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của thị trường. Bên cạnh đó sức ép về thời gian đòi hỏi họ phải đưa ra quyết định và hướng đi mang tính chuẩn xác ngay lập tức. Những cá nhân có thể định hướng được xu thế của thị trường và nắm bắt được cơ hội kinh doanh trong xu hướng quốc tế hóa để thành đạt hơn và có một con đường riêng để trở thành một nhà lãnh đạo toàn diện và chuyên nghiệp.

Vào ngày 14/09/2017, tại hội trường phòng 3B – nhà B – Viện Hàn Lâm KHXN – số 1 Liễu Giai, khóa học “CEO – Lãnh đạo toàn diện K21” Khóa học này kéo dài 24 buổi, được xây dựng 04 chuyên đề đào tạo được xây dựng theo thông tư liên tịch số 04/2014 sắp xếp theo trình tự từ cơ bản đến chuyên sâu về CEO và lãnh đạo:

  • Lãnh đạo và điều hành chuyên nghiệp;
  • Điều hành doanh nghiệp trong thời kỳ đổi mới;
  • Quản trị hoạt động của doanh nghiệp;
  • Nâng cao kỹ năng lãnh đạo khai giảng buổi học đầu tiên.

Đến tham dự buổi khai giảng có sự góp mặt của ông Lê Văn Quân – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa – Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, bà Đào Bích Sinh – Chủ tịch học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz, Giảng viên – Tiến sĩ Đỗ Tiến Long – Chuyên gia tư vấn và huấn luyện về lãnh đạo tổ chức và sự góp mặt của 100 học viên là các CEO, quản lý điều hành… đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trong buổi lễ, ông Lê Văn Quân chia sẻ về tình hình thị trường hiện nay, nhu cầu cấp thiết của các nhà lãnh đạo và vai trò quan trọng của khóa học này. Bên cạnh đó, ông Lê Văn Quân cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Học viện Doanh nhân Vân Nguyên Edubiz đã đồng hành cùng Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa – Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội tổ chức những khóa học này nhằm giúp đỡ các nhà lãnh đạo hoàn thiện hơn về khả năng lãnh đạo phần nào đó đã góp sức đưa nền kinh tế đất nước phát triển hơn.

Buổi khai giảng cũng chính là buổi học đầu tiên về chuyên đề LÃNH ĐẠO VÀ ĐIỀU HÀNH CHUYÊN NGHIỆP. Ở chuyên đề này, học viên có thể hiều được tổng quan về nghề giám đốc điều hành chuyên nghiệp, làm thế nào để phát triển được năng lực lãnh đạo trong kỷ nguyên số và khả năng xây dựng teamwork cho lãnh đạo. Bên cạnh đó, buổi học này các anh chị học viên có thể làm quen, giao lưu và kết nối lẫn nhau không chỉ trong khóa học mà còn là trong công việc, tạo tiền đề cho sự gắn kết với các công ty, doanh nghiệp sau này.

Tại khóa học, các học viên được giao lưu, kết nối với giảng viên, giải đáp những thắc mắc còn tồn đọng, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm và trao đổi kiến thức kinh doanh.

Buổi học đầu tiên kết thúc thành công tốt đẹp với sự chia sẻ của chuyên gia – Tiến sĩ Đỗ Tiến Long. Có rất nhiều những câu hỏi được đặt ra và cũng đã được chuyên gia giải đáp đầy đủ và dễ hiểu, giúp học viên tiếp thu bài tốt hơn.

Và cuối cùng, Vân Nguyên rất mong các anh chị học viên cố gắng tham dự tất cả các buổi học để thu về kiến thức một cách toàn diện nhất, góp phần phát triển doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu thị trường nhanh và kịp thời nhất

Trả lời

Your email address will not be published.

Nhắn Zalo
Gọi ngay