Enter your keyword

post

Khai giảng khóa học giám đốc điều hành chuyên sâu – CEO K26 – Vân Nguyên

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam và thế giới gặp nhiều khó khăn và biến động như hiện nay khiến các doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều rủi ro, thách thức. Không ít doanh nghiệp đã và đang đứng trên bờ vực phá sản. Các giám đốc điều hành đau đầu tìm kiếm những giải pháp chuẩn xác đáp ứng nhu cầu thị trường.

Từ thực trạng và những trăn trở đó, ngày 01/10/2018, trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa – Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội phối hợp với Học viện Doanh Nhân Vân Nguyên Edubiz tổ chức khai giảng khóa học “Giám đốc điều hành chuyên sâu – CEO K26”.

Đến tham dự buổi khai giảng có sự hiện diện của:

  • Ông Nguyễn Hữu Lương – Phó giám đốc Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa – Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội.
  • Bà Đào Bích Sinh – Chủ tịch Học viện Doanh nhân Vân Nguyên Edubiz.
  • Giảng viên – Tiến sĩ Đỗ Tiến Long – Chuyên gia tư vấn và huấn luyện về Lãnh đạo tổ chức

và sự góp mặt của hơn một trăm học viên là các CEO, quản lý,… đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Trong buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Lương chia sẻ về tình hình thị trường hiện nay, mục tiêu của khóa học “Giám đốc điều hành chuyên sâu – CEO K26” được mở ra nhằm mục đích hỗ trợ, nâng cao khả năng nắm bắt thị trường và cải thiện năng lực lãnh đạo cho các nhà quản lý. Góp phần giúp các nhà lãnh phát huy được hết khả năng của bản thân, có thể đưa ra những quyết định chính xác nhất trong bối cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt.

Khóa học được tổ chức tại Phòng hội trường lớn tầng 3  – nhà B – Viện Hàn Lâm KHXH – số 1 Liễu Giai, kéo dài 24 buổi, được chia thành 04 chuyên đề được sắp xếp theo trình tự từ cơ bản đến chuyên sâu về kỹ năng quản lý doanh nghiệp toàn diện.

Buổi học đầu tiên kết thúc thành công tốt đẹp với sự chia sẻ của thầy Đỗ Tiến Long.  Các học viên tích cực giao lưu, kết nối với giảng viên, giải đáp những thắc mắc còn tồn đọng, chia sẻ kinh nghiệm để cùng phát triển

Trả lời

Your email address will not be published.

Nhắn Zalo
Gọi ngay