Enter your keyword

post

Khai giảng khóa học: GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CHUYÊN SÂU – K20

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam và thế giới gặp nhiều khó khăn và biến động như hiện nay, các doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều thách thức và rủi ro khác nhau do sự tác động tiêu cực của nền kinh tế thế giới. Chính vì những sự ảnh hưởng nghiêm trọng đó mà có không ít các doanh nghiệp đã và đang đứng trên bờ vực phá sản không thể cứu vãn được. Đó cũng là điều làm cho không ít các nhà quản lý điều hành đau đầu để tìm kiếm và đưa ra những hướng đi mang tính quyết đoán và chuẩn xác đáp ứng nhu cầu thị trường hiện nay.

Từ thực trạng và những trăn trở đó, khóa học “Giám đốc điều hành chuyên sâu – K20” được mở ra nhằm mục đích hỗ trợ, nâng cao khả năng nắm bắt thị trường và cải thiện năng lực lãnh đạo cho các nhà lãnh đạo. Phần nào đó có thể giúp đỡ được các nhà lãnh đạo hoàn thiện và phát huy được khả năng của bản thân, có thể đưa ra những quyết định chính xác nhất trong bối cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt này.

Vào ngày 26/07/2017, tại Phòng VIP tầng 3  – nhà B – Viện Hàn Lâm KHXH – số 1 Liễu Giai,  Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa – Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội phối hợp với Học viện Doanh Nhân Vân Nguyên Edubiz khai giảng khóa học “Giám đốc điều hành chuyên sâu – K20”. Đến tham dự buổi khai giảng có sự hiện diện của ông Lê Văn Quân – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa – Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội, bà Đào Bích Sinh – Chủ tịch Học viện Doanh nhân Vân Nguyên Edubiz, Giảng viên – Tiến sĩ Đỗ Tiến Long – Chuyên gia tư vấn và huấn luyện về Lãnh đạo tổ chức và sự góp mặt của 120 học viên là các CEO, quản lý,… đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trong buổi lễ, ông Lê Văn Quân chia sẻ về tình hình thị trường hiện nay, nhu cầu cấp thiết của các nhà lãnh đạo và vai trò quan trọng của khóa học này. Bên cạnh đó, ông Lê Văn Quân cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Học viện Doanh nhân Vân Nguyên Edubiz đã đồng hành cùng Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa – Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội tổ chức những khóa học này nhằm giúp đỡ các nhà lãnh đạo hoàn thiện hơn về khả năng lãnh đạo phần nào đó đã góp sức đưa nền kinh tế đất nước phát triển hơn.

Buổi khai giảng cũng chính là buổi học đầu tiên về chuyên đề LÃNH ĐẠO VÀ ĐIỀU HÀNH CHUYÊN NGHIỆP. Ở chuyên đề này, học viên có thể hiều được tổng quan về nghề giám đốc điều hành chuyên nghiệp, làm thế nào để phát triển được năng lực lãnh đạo trong kỷ nguyên số và khả năng xây dựng teamwork cho lãnh đạo. Bên cạnh đó, buổi học này các anh chị học viên có thể làm quen, giao lưu và kết nối lẫn nhau không chỉ trong khóa học mà còn là trong công việc, tạo tiền đề cho sự gắn kết với các công ty, doanh nghiệp sau này.

Khóa học này kéo dài 27 buổi, được chia thành 04 chuyên đề được sắp xếp theo trình tự từ cơ bản đến chuyên sâu về CEO và lãnh đạo. Các học viên được giao lưu, kết nối với giảng viên, giải đáp những thắc mắc còn tồn đọng, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm và trao đổi kiến thức cho nhau để phát triển ở công ty mình.

Buổi học đầu tiên kết thúc thành công tốt đẹp với sự chia sẻ của thầy Đỗ Tiến Long. Có rất nhiều những câu hỏi được đặt ra và cũng đã được thầy giải đáp đầy đủ và dễ hiểu, giúp học viên tiếp thu bài tốt hơn.

Và cuối cùng, Vân Nguyên rất mong các anh chị học viên cố gắng tham dự tất cả các buổi học để thu về kiến thức một cách toàn diện nhất, góp phần phát triển công ty, đáp ứng nhu cầu thị trường nhanh và kịp thời nhất

Trả lời

Your email address will not be published.

Nhắn Zalo
Gọi ngay