Enter your keyword

post

KHAI GIẢNG KHOÁ HỌC GIÁM ĐỐC NHÂN SỰ

Ngày 08/06/2016 tại 226 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Công ty đào tạo Vân Nguyên long trọng tổ chức Lễ khai giảng khoá học Giám đốc nhân sự. Tham dự khai giảng có bà Bích Sinh – giám đốc Công ty đào tạo Vân Nguyên; TS Hoàng Trung Dũng – Chủ tịch HĐQT Công  ty CP Tư vấn và Thương mại AIDA Việt Nam – người sẽ đi cùng học viên trong những buổi học đầu tiên với chuyên đề “Nghề giám đốc nhân sự và chiến lược nguồn nhân sự”.

Tham dự buổi khai giảng có 32 học viên đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội cùng doanh nghiệp gắn bó với Vân Nguyên đến tham dự buổi khai giảng. Buổi khai giảng diễn ra trong không khí vui vẻ, hoà đồng, sự nhiệt tình của thầy và công ty Vân Nguyên trong buổi khai giảng. Cùng với đó là sự chia sẻ của các học viên, những lời giới thiệu, những chia sẻ làm quen lẫn nhau trong buổi khai giảng ý nghĩa. Mọi người sẽ gần gũi và gắn bó nhau hơn trong suốt quá trình học.

Khoá học Giám đốc nhân sự diễn ra trong 11 buổi được chia thành 9 chuyên đề. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cũng như nghiên cứu ở các doanh nghiệp lớn trên địa bàn Hà Nội. Học viên được chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau, được giảng viên giảng dạy nhiệt tình, hướng dẫn tận tình, giải đáp thắc mắc cho các học viên suyên suốt quá trình học của học viên.

Ngoài việc học Vân Nguyên cũng tổ chức cho các học viên buổi teambuilding để gắn kết với nhau và hoà đồng hơn. Học viên cũng được gặp nhau ngoài giờ học để chia sẻ kinh nghiệm và làm quen với nhau để giúp đỡ nhau từ việc nhân sự hoặc công ty đang làm việc. Qua đây đào tạo Vân Nguyên cũng cảm ơn quý học viên đã ủng hộ và hợp tác với Vân Nguyên trong thời gian qua và thời gian sắp tới. Vân Nguyên chúc mọi học viên cũng như mọi người thành công trong công việc, sức khoẻ dồi dào, gặp nhiều may mắn.

Trả lời

Your email address will not be published.

Nhắn Zalo
Gọi ngay