Enter your keyword

post

Khai giảng khóa học: KỸ NĂNG QUẢN LÝ THỜI GIAN HIỆU QUẢ

Làm thế nào để sử dụng thời gian hợp lý và hiệu quả? Đó là câu hỏi mà hầu hết tất cả mọi người đều đã và đang tìm kiếm câu trả lời. Tuy nhiên hầu hết đã một vài lần bạn tự vấn bản thân “giá như thời gian kéo dài hơn một chút nữa”. Vì vậy kỹ năng quản lý thời gian là một trong những kỹ năng cần thiết không chỉ với các nhà lãnh đạo, CEO, quản lý…. mà còn với tất cả chúng ta trong thời đại công nghệ số đang phát triển chóng mặt từng giờ từng phút hiện nay.

Chính vì thế, tối ngày 15/8/2017, tại hội trường tầng 3 – nhà B –  Viện Hàn lâm KHXH, Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa – Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội phối hợp với Học viện Doanh nhân Vân Nguyên Edubiz khai giảng khóa học “Quản lý thời gian và tổ chức công việc hiệu quả” nhằm mục đích giúp cho các nhà lãnh đạo, CEO, quản lý… quản ký và kiểm soát được thời gian của mình, từ đó cũng có thể kiểm soát được thời gian và công việc của nhân viên của mình.

Tham dự buổi khai giảng có sự góp mặt của ông Nguyễn Hữu Lương – Phó giám đốc Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa – Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, bà Đào Bích Sinh – Chủ tịch Học viện Doanh nhân Vân Nguyên Edubiz, GVCC. Nguyễn Tuấn Anh – Chuyên gia tư vấn, đào tạo và huấn luyện về lĩnh vực quản trị, lãnh đạo và văn hóa tổ chức doanh nghiệp, đặc biệt là sự góp mặt cuả hơn 130 học viên là các lãnh đạo tại các doanh nghiệp, trưởng phó phòng các phòng ban, các cá nhân quan tâm đến việc kiểm soát thời gian của bản thân trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trong buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Lương chia sẻ về những khó khăn gặp phải nếu k biết sử dụng thời gian hợp lý, không xử lý kịp thời công việc có thể dẫn đến mất tính hiệu quả và gây ảnh hưởng xấu đến cả một doanh nghiệp. Bên cạnh đó ông cũng gửi lời cảm ơn đến Học viện Doanh nhân Vân Nguyên Edubiz đã đồng hành cũng Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa – Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội tổ chức khóa học rất hữu ích này và 130 anh chị học viên đã có sự quan tâm sâu sắc và đồng hành cùng cả khóa học.

Buổi khai giảng cũng chính là buổi học đầu tiên của khóa về chuyên đề “Nguyên tắc quản lý trong thời gian”. Ở chuyên đề này học viên hiểu được khái niệm và bản chất, thái độ tích cực của việc quản lý thời gian. Xen kẽ vào các nội dung học đó thì các anh chị học viên làm quen giao lưu kết nối vói nhau, học hỏi trao đổi kinh nghiệm, từ đó cùng nhau tìm được câu trả lời câu hỏi “làm sao để sử dụng thời gian hợp lý và hiệu quả?”.

Khóa học này kéo dài trong 02 tuần với các chuyên đề được sắp xếp theo trình tự từ tổng quan cơ bản cho đến chuyên sâu quản lý thời gian và tổ chức công việc hiệu quả. Các học viên kết nối, trao đổi với giảng viên, cùng nhau giải đáp những thắc mắc còn tồn đọng để có thể hiểu thật rõ những kiến thức trong cả quá trình học.

Buổi học đầu tiên kết thúc thành công tốt đẹp với sự chia sẻ của thầy Nguyễn Tuấn Anh. Buổi học diễn ra sôi nổi và cởi mở giữa thầy và các học viên. Có rất nhiều những câu hỏi được đặt ra và cũng đã được thầy giải đáp đầy đủ và dễ hiểu, giúp học viên tiếp thu bài tốt hơn.

Một lần nữa, Vân Nguyên rất mong các anh chị học viên thu xếp công việc và thời gian để tham dự đầy đủ các buổi học để tích lũy kiến thức một cách đầy đủ nhất. Từ đó có thể quản lý được thời gian một cách hiệu quả.

Trả lời

Your email address will not be published.

Nhắn Zalo
Gọi ngay