Khai giảng khoá học rà soát, khắc phục các sai sót & rủi ro về thuế trước kỳ quyết toán năm 2018

Vào tối ngày 30/10/2018, tại hội trường tầng 3, nhà B – Viện Hàn lâm KHXH, khóa học “Chính sách thuế mới 2018 – Rà soát khắc phục các sai sót rủi ro về thuế trước kỳ quyết toán năm 2018” đã được khai giảng. Với sự góp mặt của :

• Ông Lê Văn Quân – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa – Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội
  • Thạc sĩ Trần Xuân Hiển – Phó TP Tuyên truyền hỗ trợ người nộp thuế – Cục Thuế TP Hà Nội
  • Bà Đào Bích Sinh – Giám đốc Học viện Doanh nhân Vân Nguyên Edubiz
  • và sự có mặt của hơn 130 học viên là các CEO, nhà điều hành, quản lý, kế toán doanh nghiệp….

Khoá học ra đời trong bối cảnh chính sách chế độ quản lý thuế của nhà nước thay đổi nhằm đáp ứng phù hợp với sự thay đổi của môi trường kinh doanh nhiều biến động. Việc các doanh nghiệp cập nhật kịp thời, chính xác những thay đổi mới nhất về thuế là vô cùng quan trọng, phòng tránh rủi ro và thực hiện đúng nghĩa vụ và pháp luật .

Đây là khoá học nằm trong chương trình “Trợ giúp đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn thành phố năm 2018”, được hỗ trợ kinh phí từ nguồn ngân sách thành phố Hà Nội. Do Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa – Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội phối hợp với Học viện Doanh nhân Vân Nguyên Edubiz tổ chức.

Khai giảng khoá học Rà soát khắc phục các sai sót, rủi ro về thuế trước kỳ quyết toán năm 2018

Học Viện Doanh Nhân Vân Nguyên Edubizさんの投稿 2018年10月30日火曜日