Enter your keyword

post

KHAI GIẢNG KHOÁ HỌC QUẢN LÝ THUẾ KHI GIA NHẬP TPP

Trong quản lý vĩ mô nền kinh tế, quản lý nhà nước về tài chính giữ một vị trí, vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế, xã hội. Quản lý thu ngân sách, khi nền kinh tế thị trường phát triển, nguồn thu từ nội địa là then chốt trong tổng thu ngân sách quốc gia, đặc biệt nguồn thu từ thuế, trong đó các khoản thu thuế công thương nghiệp ngoài quốc doanh (CTN-NQD) chiếm tỷ trọng khá lớn, đặc biệt là thuế thu nhập doanh nghiệp, đóng vai trò quan trọng trong tổng thu ngân sách nhà nước (NSNN), góp phần tích cực trong việc điều tiết cân đối thu chi ngân sách.
Ngày nay, vai trò của thuế càng được nâng cao, thuế thực sự là công cụ có hiệu lực góp phần quản lý và điều tiết vĩ mô nền kinh tế, đồng thời phục vụ yêu cầu kiểm soát, hướng dẫn mọi hoạt động kinh tế. Chính sách thuế được đặt ra không chỉ nhằm mang lại số thu đơn thuần cho ngân sách mà yêu cầu cao hơn là qua đó góp phần thực hiện chức năng kiểm kê, kiểm soát, đảm bảo tính pháp lý cao, thể hiện được tính đơn giản, rõ ràng, công khai, dân chủ, công bằng xã hội, khuyến khích tăng trưởng sản xuất phù hợp với quy luật phát triển của nền kinh tế thị trường, mở rộng lưu thông đối với tất cả các thành phần kinh tế theo chủ trương, chính sách quản lý kinh tế của Đảng, Nhà nước.

Hiểu được những khó khăn của mọi người về những thay đổi của thuế khi gia nhập TPP, Ngày 04/07/2016 Công ty TNHH đào tạo, tư vấn Vân Nguyên EDUBIZ khai giảng khoá học “QUẢN TRỊ RỦI RO VÀ NHỮNG THAY ĐỔI MỚI NHẤT VỀ THUẾ KHI DOANH NGHIỆP GIA NHẬP TPP” nhằm mục đích giúp cho các nhà quản lý và kế toán DN, có kiến thức thực tế và những trải nghiệm quý báu dưới sự chia sẻ của chuyên gia hàng đầu về thuế.

Buổi khai giảng được tổ chức tại Phòng 2B nhà B, Viện Hàn Lâm KHXH Số 01 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội – cũng là địa điểm mà học viên và giảng viên chia sẻ với nhau những kiến thức và kinh nghiệm trong suốt khoá học. Đặc biệt trong buổi khai giảng có sự tham dự của bà Bích Sinh – giám đốc Công ty TNHH đào tạo, tư vấn Vân Nguyên EDUBIZ; Thầy giáo ThS Nguyễn Văn Phụng – Vụ trưởng vụ quản lý doanh nghiệp lớn – tổng cục thuế.

ThS Nguyễn Văn Phụng

Cùng với đó, tham dự buổi khai giảng là 62 học viên đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và các doanh nghiệp đã và đang gắn bó, đồng hành cùng Vân Nguyên trong thời gian vừa qua. Mỗi học viên là một câu chuyện khác nhau, nhưng giờ mọi người cùng gắn bó với nhau, cùng chia sẻ và học hỏi kiến thức từ giảng viên và học viên để hoàn thiện bản thân giúp DN có thể đứng vững và phát triển.

Khoá học diễn ra trong 4 buổi với 2 chuyên đề lớn đến từ 2 giảng viên ThS. Nguyễn Văn Phụng và TS.Vũ Xuân Dũng  là những chuyên gia và có kinh nghiệm lâu năm về thuế và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm ở Việt Nam. Học viên sẽ được chia sẻ và giải đáp thắc mắc nhiệt tình và vui vẻ từ giảng viên. Và cũng không thể không nhắc đến những buổi giao lưu của các học viên, để mọi người có thể chia sẻ cho nhau những khó khăn và kinh nghiệm để học hỏi lẫn nhau. Qua đó là sự gắn kết và hợp tác của các công ty với nhau. Làm giàu cho doanh nghiệp và đất nước.

Trả lời

Your email address will not be published.

Nhắn Zalo
Gọi ngay