Khai giảng khóa học “Xây dựng và phát triển thương hiệu cho các hộ kinh doanh trên địa bàn thành phố Hà Nội” tại quận Hoàn Kiếm

Sáng ngày 29.09.2020, Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa – Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội phối hợp với Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz và Trung tâm hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội, Hội liên hiệp phụ nữ quận Hoàn Kiếm  tổ chức khóa đạo tạo ““XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU CHO CÁC HỘ KINH DOANH TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HÀ NỘI” tại quận Hoàn Kiếm.

Tham dự khai giảng khóa đào đạo có sự góp mặt của :

  • PGS.TS Nguyễn Quốc Thịnh – Trưởng bộ môn quản trị thương hiệu – Đại học Thương mại , Chuyên gia cố vấn chiến lược PR, marketing, thương hiệu. 
  • Ông Ngô Minh Toàn – Phó Giám đốc Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa – Sở KH&ĐT Hà Nội
  • Bà Trịnh Thị Huệ – Quận Uỷ viên, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ quận Hoàn Kiếm
  • Bà Trương Thu Minh – Phó chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ quận Hoàn Kiếm
  • Bà Đào Bích Sinh – Giám đốc Học viện Doanh nhân Vân Nguyên Edubiz.
  • Và toàn thể học viên đến từ các hộ kinh doanh trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Đây là khóa học nằm trong chương trình hỗ trợ đào tạo cho hộ kinh doanh trên địa bàn thành phố Hà Nội theo kế hoạch số 184/KH – UBND ngày 08/8/2017 về hội nhập quốc tế thành phố Hà Nội giai đoạn 2017 – 2020 và theo quyết định số 55/QĐ-KH&ĐT ngày 21/01/2019 của Sở KH&ĐT Hà Nội. Nhằm trang bị và nâng cao kiến thức, kỹ năng cho hộ kinh doanh giúp các hộ kinh doanh nâng cao năng lực xây dựng và phát triển thương hiệu cho sản phẩm và tháo gỡ khó khăn trong việc kinh doanh, đưa ra những chính sách quảng bá để kích cầu phát triển các hộ kinh doanh nhỏ lẻ và nghề truyền thống. Phát triển các hộ kinh doanh nhỏ lẻ hình thành lên phố nghề đặc trưng mang những nét truyền thống riêng biệt.

Một số hình ảnh khóa học: 

0 bình luận

Để lại câu hỏi cho chúng tôi

Bạn có câu hỏi? Hãy để lại câu hỏi đầu tiên của bạn tại đây. Các trường bắt buộc được đánh dấu *