Enter your keyword

post

KHAI GIẢNG KHÓA QUẢN LÝ CẤP TRUNG

Ngày 02/11/2016, Công ty TNHH đào tạo, tư vấn Vân Nguyên EDUBIZ khai giảng lớp QUẢN LÝ CẤP TRUNG tại Hội trường tầng 2 – Viện Hàn Lâm KHXH – Số 1 Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội.

Tham sự buổi khai giảng có Đại diện Trung tâm hỗ trợ DNNVV Sở KH và ĐT: Bà Lê Thị Hiền – Trưởng phòng đạo, Bà Bích Sinh – Giám đốc công ty Vân Nguyên EDUBIZ, Thầy TS. Đỗ Tiến Long Chuyên gia tư vấn và huấn luyện về Lãnh đạo Tổ chức. Chủ nhiệm Bộ môn Quản trị Chiến lược, Viện QTKD.Trường ĐHKT, ĐHQGHN.

Bà Lê Thị Hiền – Trưởng phòng đào tạo Trung tâm hỗ trợ DNNVV Sở KH và ĐT Hà Nội

TS. Đỗ Tiến Long Chuyên gia tư vấn và huấn luyện về Lãnh đạo Tổ chức

Và các học viên đến từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn Hà Nội tham dự khóa học. Buổi khai giảng cũng là buổi học đầu tiên của khóa học của TS Đỗ Tiến Long về chuyên đề: “Phát triển năng lực quản lý và lãnh đạo”. Cũng là buổi đầu các học viên được làm quen với nhau. Tạo tiền đề cho sự hợp tác và học hỏi để cùng đưa doanh nghiệp của mình đi lên và ngày càng vững mạnh.

Đây là chương trình đào tạo đặc biệt có sự hỗ trợ của nguồn NSNN Vân Nguyên EDUBIZ phối hợp với Trung tâm hỗ trợ DNNVV Sở KH và ĐT Hà Nội triển khai nhằm giúp các doanh nghiệp sau khi tham gia khóa học bổ sung kiến thức và năng lực để xây dựng một hệ thống quản lý có kiến thức và năng lực có khả năng cạnh tranh toàn cầu. Chương trình tập trung phát triển những kỹ năng, quy trình và hệ thống lãnh đạo nền tảng cho những người đang ở vị trí quản lý, hướng tới mục tiêu phát triển được tầm nhìn lãnh đạo và mục tiêu đổi mới, phát triển chiến lược và kiểm soát hiệu quả các quy trình nội bộ.

Trả lời

Your email address will not be published.

Nhắn Zalo
Gọi ngay