Enter your keyword

post

Kỷ niệm 11 năm thành lập Học viện Doanh nhân Vân Nguyên Edubiz

Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz được thành lập vào tháng 3 năm 2009, trải qua 11 năm xây dựng và phát triển. Một khoảng thời gian tuy không dài nhưng đã có ý nghĩa lớn lao đánh dấu mốc son trưởng thành của Vân Nguyên.

Chúng tôi vô cùng phấn khởi và tự hào về chặng đường xây dựng và phát triển vừa qua, đã có những thay đổi lớn về tầm vóc cũng như vị trí của Vân Nguyên trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Với sứ mệnh và mong muốn mang lại những chương trình đào tạo thật sự hiệu quả, chất lượng cao đóng góp một phần nhỏ trong việc hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh. Với sự đồng hành của đội ngũ chuyên gia, giảng viên, doanh nhân cùng với sự đóng góp công lao sức lực và trí tuệ của cán bộ nhân viên trong công ty. Và điều quan trọng hơn hết là cộng đồng các lớp thế hệ học viên đã tin tưởng đồng hành với Vân Nguyên trong suốt 11 năm qua, sự quý mến, tin yêu đó sẽ được Vân Nguyên ghi nhớ, trân trọng.

Bước sang năm thứ 12 cho dù có nhiều thách thức và khó khăn nhưng chúng tôi những con người hết gắn bó và đam mê sự nghiệp đào tạo sẽ chinh phục những tầm cao mới với lời hứa và sự cam kết ngày càng hoàn thiện hơn chất lượng các chương trình đào tạo phù hợp với yêu cầu và mong muốn và sự tín nhiệm của tất cả các đối tác, khách hàng trong suốt thời gian qua. ” Thành công không tự mãn, thất bại không nản lòng” Vân Nguyên sẽ luôn ghi nhớ và luôn kiên trì bền bỉ, tiến bước trên con đường dài trong tương lai.

Nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập Vân Nguyên Edubiz tôi xin gửi lời tri ân và biết ơn sâu sắc tới quí đối tác, quý giảng viên, và đặc biệt là nhiều thế hệ học viên các doanh nghiệp đã đồng hành và gắn bó trong suốt thời gian qua.

Một lần nữa, tôi trân trọng gửi tới toàn thể cán bộ, nhân viên của Vân Nguyên lời tri ân sâu sắc vì những cống hiến và tình cảm quý báu dành cho Vân Nguyên.

Xin chúc các quý đối tác, quý giảng viên, học viên các khoá học và các bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Thân ái!
Giám đốc – Bích Sinh

Trả lời

Your email address will not be published.

Nhắn Zalo
Gọi ngay