Mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung khí thế tưng bừng, phấn khởi nhân kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz đã tổ chức hoạt động tri ân các thầy, cô là các chuyên gia, giảng viên doanh nhân đang tham gia đồng hành và trực tiếp giảng dạy các khoá đào tạo tại Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz.

Ts Trần Quốc Việt, TV HĐQT, TGĐ Công ty tập đoàn Ecopark – Diễn giả chương trình CEO Chìa khóa thành công
TS. Đỗ Tiến Long, Chuyên gia đào tạo vê lãnh đạo và tư vấn cho DN – Chủ tịch công ty ODclick
ThS. Đoàn Hữu Cảnh, Chuyên gia tài chính hàng đầu Việt Nam

Để  Vân Nguyên có được những thành quả như ngày hôm nay, chính là nhờ công sức của các thầy cô , các giảng viên, các chuyên gia,… đã miệt mài truyền lửa, không quản ngại khó khăn, thử thách.

Nhân ngày lễ đặc biệt này Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz xin gửi đến các Thầy, Cô và gia đình lời chúc mừng và chúc sức khoẻ, hạnh phúc và luôn thành công trong cuộc sống. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm – trí – lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp.

ThS Phan Sơn, Giám đốc Bộ phận tư vấn Quản trị – Học viện Quản trị HRD Academy
Cô Trần Thị Minh Hải, Chuyên gia đào tạo về ngữ điệu trong giao tiếp ứng xử
PGS.TS. Vũ Thị Lan Anh, Phó Hiệu trường trường Đại học Luật Hà Nội
Thầy Nguyễn Tuấn Anh, Giảng viên cao cấp lĩnh vực quản trị, lãnh đạo.
Ths. Nguyễn Toàn Thắng, CEO & Founder COMIT Corporation – Công ty số 1 Việt Nam về Đo kiểm Viễn thông
ThS. Ngô Quý Nhâm, Giám đốc Dịch vụ tư vấn chiến lược – Công ty Tư vấn Quản lý OCD
TS. Phạm Hồng Quất, Cục trưởng cục phát triển thị trường – Doanh nghiệp khoa học và công nghệ
ThS. Nguyễn Thành Đồng, Giảng viên chương trình khởi nghiệp Quốc Gia
ThS. Nguyễn Quốc Cường, Chuyên gia đào tạo về kỹ năng mềm cho các tổ chức, doanh nghiệp.

Trân trọng cảm ơn!