Enter your keyword

Chuyên Gia

Ths. Đặng Thúy Hà

Chuyên Gia Đào Tạo Tư Vấn Marketing

  • Bà là Thạc sĩ quản lý kinh doanh, Chuyên ngành Marketing tại Solvay Business School, Vương quốc Bỉ.
  • Hiện tại, bà đang là Giám đốc khu vực miền Bắc của Nielsen Việt Nam.
  • Giảng viên Đặng Thúy Hà đã tham gia rất nhiều dự án liên quan tới các lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau như hàng hoá tiêu dùng nhanh (Unilever, Carlsberg, Habeco, Delys, Unicharm), Viễn thông, Công nghệ thông tin, Ngân hàng, Bảo hiểm, Vận tải (Honda, GM, Toyota, Ford, Yamaha), Giáo dục và đào tạo (British Council, Language Link, British University); xây dựng (Holcim, sơn Nippon, sơn Alex) và các lĩnh vực khác.
  • không chỉ là một nhà nghiên cứu mà còn là một giảng viên có kinh nghiệm lâu năm, đã truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ lãnh đạo và cộng đồng kinh doanh tại Việt Nam qua các khóa học về thấu hiểu khách hàng.
  • Bà là khách mời quen thuộc tại nhiều diễn đàn và hội thảo chuyên ngành, được Forbes và các cơ quan cấp Bộ mời để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm. 

Bà là chuyên gia đào tạo doanh nghiệp và tư vấn chiến lược Marketing, chiến lược thương hiệu cho hàng ngàn doanh nghiệp Việt Nam vừa và nhỏ thông qua hoạt động tư vấn trực tiếp; tư vấn online. Hiện tại, Giảng viên Đặng Thúy Hà đang giảng dạy trực tiếp những khóa học tại Vân Nguyên Edubiz:

CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI

Chuyên Môn - Trách Nhiệm - Tận Tâm

Nhắn Zalo
Gọi ngay