Địa chỉ học khóa học tài chính đầu tư uy tín tại Hà Nội

Trong thị trường tài chính, đầu tư tài chính là một lĩnh vực nhiều sức hút, hấp dẫn nhiều người quan tâm và muốn tham gia. Tuy nhiên, để tham gia vào thị trường “căng não” này, người mới cần phải trang bị cho mình những kiến thức nào thì không phải ai cũng biết. 

Chính vì vậy, tham gia các khóa học đầu tư tài chính trước khi bước chân vào thị trường là điều vô cùng quan trọng, giúp bạn bảo vệ vốn và nâng cao khoản lợi nhuận của mình. 

Khóa học tài chính đầu tư có gì?

Tham gia các khóa học tài chính đầu tư, các nhà đầu tư sẽ hiểu và nắm rõ:

  • Các thành phần của dự án đầu tư
  • Biết cách kiểm soát tiến độ dự án
  • Các thủ tục quyết toán dự án đầu tư & các báo cáo dự án
  • Cách thẩm định tài chính dự án đầu tư
  • Các kiểm soát chi phí dự án
  • Cách quyết toán dự án đầu tư & đóng dự án
  • Hệ thống các báo cáo tài chính dự án & ra quyết định

Học tài chính đầu tư ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Tại Hà Nội có rất nhiều nơi dạy về đầu tư tài chính. Tuy nhiên khóa học của ThS. Đoàn Hữu Cảnh được đánh giá là hay và dễ hiểu hơn cả.

ThS. Đoàn Hữu Cảnh là giảng viên được học viên đánh giá xuất sắc trong nhiều chương trình đào tạo về tài chính tại Học viện Doanh nhân Vân Nguyên EDUBIZ

Ông có hơn 14 năm kinh nghiệm đào tạo, tư vấn cho các doanh nghiệp: Viettel; Vietnam Airlines; EVN; PVPower; TKV; Sông Đà; Vinaconex; Novaland Group; Samsung; Lixil Nhật Bản… và các ngân hàng như: Vietcombank; BIDV; Agribank; Pvcombank; SHB; Maritime bank; NCB … và hàng nghìn SMEs tại Việt Nam.

Ông đã từng huấn luyện cho nhiều CEO tại các tập đoàn hàng đầu như Tổng công ty cổ phần xây lắp dầu khí PVC (tháng 9/2015); Công ty cổ phần Coinco (tháng 10/2015); Tập đoàn Lixil (tháng 6/2015); Vinataba (2014) Công ty truyền tải điện miền bắc (2013), Tổng công ty UDIC (2012), Tổng công ty thép Việt Nam (2012,2013) Công ty bưu chính Việt Nam (2012), Công ty tài chính Vina-Vittel (2012), Ban tài chính Vietnam Airline (2011)…

Tài chính đầu tư là một chuyên đề nằm trong khóa học Giám đốc tài chính  – CFO chuyên nghiệp do Vân Nguyên Edubiz kết hợp cùng Ths Đoàn Hữu Cảnh thiết kế và tổ chức.

Khóa học thường được tổ chức trong 10 buổi, học từ 18h – 21h các buổi tối thứ 3, thứ 5 tại Viện Hàn Lâm KHXH – Số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Không mất quá nhiều thời gian để các nhà đầu tư có một cái nhìn tổng quan hơn về thị trường tài chính, qua đó biết cách kiểm soát và ra quyết định đầu tư hợp lý. 

Ngoài ra, với nội dung bao trùm hầu hết các khía cạnh quan trọng của công tác đánh giá, cân đối tài chính nhưng được trình bày một cách cô đọng nhất, ưu tiên phần thực hành và thảo luận các tình huống thực tế phát sinh. Khóa học giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho các CEO, CFO đang mong muốn cập nhật, bổ sung, hệ thống hóa kiến thức quản lý tài chính của mình. Đồng thời, là môi trường tối ưu để học viên có thể trao đổi kinh nghiệm và giải quyết những vướng mắc thực tiễn mà bản thân và doanh nghiệp đang gặp phải.

Vân Nguyên Edubiz được thành lập từ năm 2009, là học viện đào tạo kỹ năng mềm, đào tạo doanh nhân cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các khóa học tài chính chuyên nghiệp được giảng dạy bởi các Chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn.

Học viên cần nhận lịch học và học phí cụ thể, vui lòng để lại thông tin vào form bên dưới.    Yêu cầu gửi lịch học