Enter your keyword

post

Gala dinner: “Kết nối doanh nhân – Tinh hoa hội tụ”

Ngày 31/03/2017, tại Hội trường tầng 1 TT tổ chức sự kiện Thúy Nga Plaza (Số 463, Đội Cấn, Ba Đình, TP.Hà Nội), TT Hỗ trợ DNNVN (Sở KH&ĐT Hà Nội) phối hợp với Vân Nguyên Edubiz tổ chức gala “Kết nối doanh nhân – tinh hoa hội tụ”.

Sự kiện có sự góp mặt của nhiều chuyên gia có kinh nghiệm hàng đầu về tổ chức, quản lý nhân sự: ông Ngô Chung Khanh (Phó Vụ trưởng, Vụ Chính sách thương mại đa biên, Bộ Công Thương); TS. Hoàng Trung Dũng (Chuyên gia hàng đầu về nhân sự tại Việt Nam); ông Daniel Dobrev (Tham tán thương mại Đại sứ quán Bulgary); ông Đinh Duy Hợi (Phó TBT tạp chí Thương Trường).

Ông Daniel Dobrev.

Tại chương trình, ông Daniel Dobrev chia sẻ, “Tôi đề cập với các bạn mô hình kinh doanh doanh nghiệp gia đình, đây là mô hình đang rất phát triển ở bên các nước EU. Việt Nam là đất nước phát triển, phát triển nhanh nhưng chúng ta vẫn còn sự khác biệt rất nhiều với những khoảng trống rất lớn giữa các mô hình doanh nghiệp nhà nước và tư nhân”.

“Vai trò của tôi ở đây là chia sẻ với các bạn cách điều hành và có thể tổ chức doanh nghiệp của mình tốt hơn. Tôi có thể giúp đỡ những DNNVV để các bạn có thể vận hành doanh nghiệp của mình. Trên cơ sở đó, chúng ta có thể tạo nhiều cơ hội tốt hơn cho chính mình”, ông Daniel Dobrev nói.

Các doanh nhân tham dự chương trình.

Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) là bước tiến quan trọng trong lộ trình tăng cường quan hệ song phương toàn diện và sâu sắc đặc biệt là quan hệ thương mại và đầu tư. Với mức dộ cam kết đạt được, EVFTA là một hiệp định toàn diện chất lượng cao đảm bảo cân bằng lợi ích cho cả Việt Nam và EU.

Đứng trước những cơ hội, thách thức được đặt ra trong việc cạnh tranh và phát triển nguồn lực khi Việt Nam tham gia FTA. Với mong muốn đem đến một cái nhìn tổng quan về sự cần thiết trong việc thay đổi và hoàn thiện bộ máy quản lí nhân sự phù hợp với thời kì hội nhập quốc tế.

Quản trị nhân sự luôn đóng vai trò quan trọng vào sự thúc đẩy, gắn kết con người vươn tới mục tiêu của công ty, không thể tách rời, chiến lược kinh doanh và quyết định phần lớn đến sự sống còn của doanh nghiệp. Sự kiện này được tổ chức nhằm tạo dựng cho các doanh nghiệp trẻ có cái nhìn đa diện, sâu sắc hơn về quản lý nhân sự trong thời kỳ hội nhập mới.

VanNguyenMedia

Trả lời

Your email address will not be published.

Nhắn Zalo
Gọi ngay