Enter your keyword

post

Hội thảo nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp năm 2017

THƯ MỜI THAM DỰ HỘI THẢO

Nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp năm 2017

Gala dinner kết nối Doanh nhân

Kính gửi: Ban lãnh đạo Quý Doanh Nghiệp

Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) là bước tiến quan trọng trong lộ trình tăng cường quan hệ song  phương toàn diện và sâu sắc đặc biệt là quan hệ thương mại và đầu tư. Với mức dộ cam kết đạt được, EVFTA là một hiệp định toàn diện chất lượng cao đảm bảo cân bằng lợi ích cho cả Việt Nam và EU. Hiệp định sẽ tạo động lực thúc đẩy mạnh mẽ thương mại và đầu tư hai bên. Đứng trước những cơ hội, thách thức được đặt ra trong việc cạnh tranh và phát triển nguồn lực khi Việt Nam tham gia TPP – FTAVới mong muốn đem đến một cái nhìn tổng quan về sự cần thiết trong việc thay đổi và hoàn thiện bộ máy quản lí nhân sự phù hợp với thời kì hội nhập quốc tế. Quản trị nhân sự luôn đóng vai trò quan trọng vào sự thúc đẩy, gắn kết con người vươn tới mục tiêu của công ty, không thể tách rời, chiến lược kinh doanh và quyết định phần lớn đến sự sống còn của doanh nghiệp.

 Vào chiều thứ sáu ngày 31 tháng 3 Trung tâm Hỗ trợ DNNVV – Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội phối hợp với Vân Nguyên Edubiz tổ chức Hội thảo “Nâng cao năng lực cạnh tranh, nghề nhân sự và cơ hội cho doanh nghiệp – Gala dinner kết nối Doanh nhân” nhằm tạo ra sự kiện hoạt động có ý nghĩa và nhằm động viên, cổ vũ các doanh nghiệp, doanh nhân trong bối cảnh khó khăn kinh tế hiện nay mong muốn gắn kết cộng đồng doanh nhân – doanh nghiệp đã tham gia các khóa đào tạo của Vân Nguyên thời gian qua, tạo cơ hội để các CEO, các nhà quản lý, các học viên các khóa. Thông qua hoạt đông giao lưu này còn là dịp để thúc đẩy, liên kết, hợp tác và phát triển giữa các doanh nhân, Doanh nghiệp với nhau, tất cả vì một cộng đồng doanh nhân đoàn kết – sáng tạo – phát triển.

1. Thời gian và địa điểm:

 + Thời gian: Chiều thứ Sáu, ngày 31 tháng 3 năm 2017

 + Địa điểm: Hội trường tầng 2 – Trung tâm tổ chức sự kiện Thúy Nga Plaza – Số 463 Đội Cấn – Ba Đình

2. Kinh phí: Ngân sách Thành phố Hà Nội hỗ trợ 100% kinh phí.

3. Thành phần tham dự:

  • Lãnh đạo Bộ Công thương, Lãnh đạo Trung tâm Hỗ trợ DNNVV – Sở KHĐT Hà Nội,
    Tham tán Thương mại Đại sứ quán Bulgary, Giảng viên, Đài truyền hình Hà Nội, Báo chí.
  • Từ 200 – 300 đại biểu đại diện là lãnh đạo, quản lý của các Doanh nghiệp.Trung tâm Hỗ trợ DNNVV Hà Nội kính mời Quý doanh nghiệp tham dự Hội thảo.

 Để biết chi tiết, xin vui lòng liên hệ

Ms.Liên (04) 38237 888/Hotline: 0979883680/0912 448 376

Email: [email protected]

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

Thời gian

Nội dung

Thực hiện

14:45 – 15h00 – Đón tiếp đại biểu.  Ban tổ chức
15:00 – 15: 15 – Phát biểu khai mạc Trung tâm hỗ trợ DNVVN Sở KH&ĐT Hà Nội
15:15 – 16:00 Nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp khi Việt Nam tham gia TPP – FTA Ông Ngô Chung Khanh Phó Vụ trưởng, Vụ Chính sách thương mại đa biên – Bộ Công Thương
16:00 – 17:15 Thách thức quản trị nhân sự và thu hút  nhân tài trong doanh nghiệp TS. Hoàng Trung Dũng

  • Chuyên gia hàng đầu về nhân sự tại Việt NamNguyên giám đốc nhân sự MaritimebankPhóTGĐ tập đoàn TASCO
17:15 – 17:45 Bế mạc hội thảo (Đại biểu đăng ký tham gia Gala Dinner kết nối doanh nhân vui lòng check in tại bàn BTC)  Đại diện các doanh  nghiệp tham dự

Trả lời

Your email address will not be published.

Nhắn Zalo
Gọi ngay