Enter your keyword

post

Khai giảng khóa học: KỸ NĂNG BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Ngày 28/03/2018 tại Phòng 2B tầng 2 nhà B – Viện Hàn Lâm KHXH – Số 1 Liễu Giai, quận Ba Đình, TP Hà Nội , Học Viện Doanh Vân Nguyên Edubiz tổ chức khai giảng khóa học Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp”

Tham dự buổi khai giảng có sự góp mặt của Bà Đào Bích Sinh –  Giám đốc Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz;  ThS. Lưu Tiến Dũng – Chuyên gia đào tạo về bán hàng cho các tổ chức, doanh nghiệp,  cùng với đó là toàn bộ học viên của lớp đến từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn Hà Nội

Ths. Lưu Tiến Dũng

Buổi khai giảng đầu tiên cũng là buổi học đầu tiên của các học viên về chuyên đề  Những yếu tố cấu thành một người bán hàng thành công, thuận lợi và khó khăn trong tiếp cận khách hàng . Học viên sẽ xác định được làm thế nào là một nhân viên hiệu quả, khó khăn, tầm nhìn để tiếp cận khách hàng tốt nhất,… Buổi học đầu tiên học viên cũng được giao lưu làm quen với nhau, có chút thời gian nghỉ để nghe nhau tâm sự, tìm hiểu về công ty tạo tiền đề cho các cuộc hẹn sau và sự gắn kết của các công ty.

Các học viên được học, giao lưu với thầy cô, các học viên đến từ các công ty trên địa bàn Hà Nội

Khóa học được chia làm 6 buổi với 14 chuyên đề được sắp xếp trình tự và bao quát về Kỹ năng bán hàng và tiếp cận khách hàng, và 1 buổi teambuilding – Vinh danh học viên xuất sắc do công ty Vân Nguyên Edubiz tổ chức. Các buổi học trên lớp các học viên được học, giao lưu với thầy cô, các học viên đến từ các công ty trên địa bàn Hà Nội. Ngoài ra học viên sẽ được làm quen và giao lưu với nhau ngoài giờ học, trò chuyện, trao đổi; tổ chức các cuộc vui chơi để gắn kết lại với nhau, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ.

Buổi khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp và các học viên bắt đầu buổi học đầu tiên một cách tốt nhất. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra và được thầy trả lời đầy đủ và dễ hiểu giúp học viên hiểu bài và tiếp thu tốt hơn.

Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz cũng cám ơn quý doanh nghiệp đã đồng hành cùng Vân Nguyên Edubiz trong suốt 9 năm qua.

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Your email address will not be published.

Nhắn Zalo
Gọi ngay