Khai giảng khóa học CEO PRO 4.0 – K27

Ngày 25/03/2019, khóa học CEO PRO 4.0 – K27 đã khai giảng tại phòng VIP tầng 3 nhà B, Viện Hàn Lâm Khoa Học Xã Hội – Số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Tham dự buổi khai giảng có sự góp mặt của:

• TS Đỗ Tiến Long – Chuyên gia tư vấn về lãnh đạo chiến lược và phát triển tổ chức. Chủ tịch công ty tư vấn OD CLICK
  • Ông Lê Văn Quân – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ DNNVV– Sở KH&ĐT Hà Nội
  • Bà Đào Bích Sinh – Giám đốc Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz.

Video buổi khai giảng:

Khai giảng khóa học CEO PRO 4.0 – K27

Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt và môi trường kinh doanh đầy biến động khiến cho các doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn. Để vượt qua, doanh nghiệp phải có những nhà lãnh đạo xuất sắc, thật sự am hiểu các kiến thức chuyên sâu về quản lý điều hành doanh nghiệp.Ngày 25/03/2019, khóa học CEO PRO 4.0 – K27 đã khai giảng tại phòng VIP tầng 3 nhà B, Viện Hàn Lâm Khoa Học Xã Hội – Số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà NộiĐây là khóa học do Trung tâm hỗ trợ DNNVV – Sở KH&ĐT Hà Nội phối hợp với Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz tổ chức. Được hỗ trợ 75% kinh phí, trong đó 50% kinh phí từ nguồn ngân sách của thành phố Hà Nội và 25% kinh phí do Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz tài trợ nhân kỷ niệm 10 năm thành lập.Khóa học là sự kết hợp giữa lý thuyết, thực hành và kinh nghiệm thực tiễn, giúp người học có thể ứng dụng ngay vào công tác quản lý doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực một cách hiệu quả.

Học Viện Doanh Nhân Vân Nguyên Edubizさんの投稿 2019年3月27日水曜日