Enter your keyword

post

Khai giảng khóa học Giám Đốc Tài Chính” (Chief Financial Officer)

Ngày 21/11/2016 tại Viện Hàn Lâm Khoa Học Xã Hội, Số 1, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Công ty Vân Nguyên EDUBIZ tổ chức khai giảng khóa học Giám Đốc Tài Chính” (Chief Financial Officer).

ThS. Đoàn Hữu Cảnh – Chuyên gia tư vấn và phân tích tài chính cho doanh nghiệp

Tham dự buổi khai giảng có sự góp mặt của Ông Ngô Minh Toàn – Phó Giám Đốc Trung tâm hỗ trợ DNVVN – Sở KHĐT Hà Nội; Bà Đào Bích Sinh –  Giám đốc học viện Doanh nhân Vân Nguyên Edubiz; ThS. Đoàn Hữu Cảnh Chuyên gia đào tạo và phân tích tài chính cho DN, cùng với đó là toàn bộ học viên của lớp Giám đốc tài chính đến từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn Hà Nội

Bà Đào Bích Sinh – Giám đốc Học viện Doanh nhân Vân Nguyên Edubiz

Buổi khai giảng đầu tiên cũng là buổi học đầu tiên của các học viên về chuyên đề CHÂN DUNG GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH VÀ TỔ CHỨC TÀI CHÍNH TRONG DOANH NGHIỆP của ThS. Đoàn Hữu Cảnh. Học viên sẽ nắm được vai trò giám đốc tài chính, công cụ và chức năng của công việc,… Buổi học đầu tiên học viên cũng được giao lưu làm quen với nhau, có chút thời gian nghỉ để nghe nhau tâm sự, tìm hiểu về công ty tạo tiền đề cho các cuộc hẹn sau và sự gắn kết của các công ty.

Ông Ngô Minh Toàn – Phó Giám Đốc Trung tâm hỗ trợ DNVVN – Sở KHĐT Hà Nội

Khóa học được chia làm 14 buổi với 7 chuyên đề được sắp xếp trình tự và bao quát về nghề Giám đốc tài chính, và 2 buổi teambuilding do công ty Vân Nguyên EDUBIZ tổ chức. Các buổi học trên lớp các học viên được học, giao lưu với thầy cô, các học viên đến từ các công ty trên địa bàn Hà Nội. Các buổi teambuilding sẽ gắn kết các bạn lại hơn với các trò chơi tập thể, các tiết mục giao lưu văn nghệ thể thao để các học viên hiểu nhau hơn.

Buổi khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp và các học viên bắt đầu buổi học đầu tiên một cách tốt nhất. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra và được thầy trả lời đầy đủ và dễ hiểu giúp học viên hiểu bài và tiếp thu tốt hơn. Mọi người ai cũng cố gắng học để tốt hơn giúp doanh nghiệp đi lên và phát triển hơn nữa.

Vân Nguyên EDUBIZ cũng cám ơn doanh nghiệp đã gắn bó và đồng hành cùng Vân Nguyên. Vân Nguyên sẽ cố gắng hết mình để giúp các doanh nghiệp có những khóa học tốt nhất giúp các doanh nghiệp phát triển vững manh hơn nữa

Trả lời

Your email address will not be published.

Nhắn Zalo
Gọi ngay