Enter your keyword

post

KHAI GIẢNG KHOÁ HỌC GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH

Ngày 24/05/2016 tại Phòng VIP tầng G toà nhà LADECO – số 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Công ty đào tạo Vân Nguyên long trọng tổ chức Lễ khai giảng khoá học Giám đốc tài chính. Tham dự khai giảng có bà Bích Sinh – giám đốc Công ty đào tạo Vân Nguyên; TS Đoàn Hương Quỳnh – Phó Trưởng khoa TCDN – Học viện tài chính – người sẽ đi cùng học viên trong những buổi học đầu tiên với chuyên đề “Chân dung giám đốc tài chính và tổ chức tài chính trong doanh nghiệp”.

TS Đoàn Hương Quỳnh – Phó Trưởng khoa TCDN – Học viện tài chính

Không ngại mưa gió, 42 anh chị học viên đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội cùng với doanh nghiệp gắn bó với Vân Nguyên đã đến tham gia và chúc mừng công ty. Lễ khai giảng diễn ra trong không khí vui vẻ, thân thiện, gần gũi và tràn đầy niềm vui với những chia sẻ chân thành. Những lời giới thiệu ấn tượng của học viên và những kinh nghiệm được trình bày trong thời gian không nhiều cũng giúp mọi người làm quen và xích lại gần nhau hơn.

Khoá học được chia thành 12 buổi với 6 chuyên đề khác nhau và xuyên suốt quá trình học giúp học viên nắm vững kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu. Giúp học viên có thể tiếp thu hết kiến thức và vận dụng vào thực tế nơi mình đang làm việc. Qua những buổi học, học viên cũng được làm quen và chia sẻ với nhau kinh nghiệm và những khó khăn để mọi người có thể học hỏi và đưa ra ý kiến giúp đỡ lẫn nhau.

Ngoài những buổi học trên lớp, học viên cũng có những buổi họp mặt giải trí để hoà đồng và gắn kết hơn. Lớp cũng sẽ bầu ban cán sự cho lớp để có thể quản lý và theo dõi lớp sát sao hơn. Và tổ chức các buổi gặp mặt và các buổi giao lưu với nhau.

Khoá học đã khởi động đồng nghĩa với việc lại có một lớp học viên nữa sẽ có thêm kiến thức và vững vàng hơn trong công việc mình đang gắn bó. Cũng qua đó là sự cám ơn sâu sắc của Vân Nguyên tới các doanh nghiệp đã tin tưởng, gắn bó với Vân Nguyên trong thời gian vừa qua và trong thời gian sắp tới. Mong anh chị sẽ thành công trong công việc của mình và cùng gắn bó với Vân Nguyên trong tương lai.

Trả lời

Your email address will not be published.

Nhắn Zalo
Gọi ngay