Enter your keyword

post

Khai giảng khóa học “Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình hiệu quả – K20″

Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình hiệu quả là một trong những kỹ năng quan trọng và ứng dụng nhiều trong công việc và cuộc sống hàng ngày của mỗi người, kỹ năng giao tiếp thuyết trình hiệu quả sẽ là nền tảng để phát triển bản thân, thăng tiến trong sự nghiệp, luôn biết cách xây dựng và duy trì các mối quan hệ bền vững. Thực tế cho thấy có đến 85% doanh nhân, nhân sự trong doanh nghiệp thiếu kỹ năng giao tiếp ứng xử khéo léo, hiệu quả trong những mối quan hệ.

Ngày 15/04/2019, khóa học “Kỹ năng giao tiếp & thuyết trình hiệu quả K20” đã khai giảng tại hội trường tầng 2 nhà B, Viện Hàn Lâm KHXH, số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Tham dự buổi khai giảng có sự góp mặt của:

  • ThS. Nguyễn Quốc Cường – Chuyên gia đào tạo về kỹ năng mềm cho các tổ chức, doanh nghiệp.
  • Ông Lê Văn Quân – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ DNNVV– Sở KH&ĐT Hà Nội
  • Bà Đào Bích Sinh – Giám đốc Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz.

Đây là khóa học do Trung tâm hỗ trợ DNNVV – Sở KH&ĐT Hà Nội phối hợp với Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz tổ chức. Được hỗ trợ 75% kinh phí, trong đó 50% kinh phí từ nguồn ngân sách của thành phố Hà Nội và 25% kinh phí do Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz tài trợ nhân kỷ niệm 10 năm thành lập.

Khóa học là sự kết hợp giữa lý thuyết, thực hành và kinh nghiệm, giúp học viên có thể ứng dụng ngay vào thực tiễn một cách hiệu quả.

Trả lời

Your email address will not be published.

Nhắn Zalo
Gọi ngay