Enter your keyword

post

Khai giảng lớp Giám đốc tài chính CFO K19

Ở Việt Nam, tình trạng thiếu giám đốc tài chính đã và đang dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng.. Vì vậy có không ít các Tổng giám đốc, chủ doanh nghiệp hoàn toàn không nắm được tình trạng tài chính của công ty mình, khi phát hiện có những hiện tượng như nợ khó đòi tăng lên quá mức cho phép, nợ cộng dồn phải trả quá cao, hiệu quả kinh doanh thấp,… thì trở tay không kịp.

Từ thực tiễn đó, ngày 18/09/2018, tại hội trường lớn tầng 3, nhà B, Viện Hàn lâm KHXH, số 1 Liễu Giai, Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa – Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội kết hợp với Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz đã khai giảng khóa học “Giám đốc tài chính – CFO K19”. Khóa học kéo dài trong 12 buổi được xây dựng từ 02 chuyên đề đào tạo theo thông tư liên tịch số 04/2014 sắp xếp theo trình tự từ cơ bản đến chuyên sâu về CFO:

  • Quản trị tài chính
  • Tài chính dự án đầu tư

Đến tham dự buổi khai giảng có sự góp mặt của:

  • Ông Nguyễn Hữu Lương – Phó Giám đốc Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa – Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội
  • Bà Đào Bích Sinh – Chủ tịch học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz
  • Giảng viên – Thạc sĩ Đoàn Hữu Cảnh – Chuyên gia đào tạo và tư vấn tài chính cho doanh nghiệp, giảng viên đại học FPT
  • và sự góp mặt của hơn 130 học viên đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Trong buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Lương chia sẻ về tình hình thị trường hiện nay, nhu cầu cấp thiết của các giám đốc tài chính và vai trò quan trọng của khóa học. Bên cạnh đó, ông cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Học viện Doanh nhân Vân Nguyên Edubiz đã đồng hành cùng Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa – Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội tổ chức những khóa học nhằm giúp đỡ các chủ doanh nghiệp, các CFO hoàn thiện hơn về khả năng quản trị tài chính, phần nào góp sức đưa nền kinh tế đất nước phát triển hơn.

Buổi khai giảng cũng chính là buổi học đầu tiên về chuyên đề Quản trị tài chính. Ở chuyên đề này, học viên có thể hiểu được tổng quan về quản trị tài chính, phân tích tình hình tài chính của doanh nghiệp,. Bên cạnh đó, khóa học cũng giúp các học viên làm quen, giao lưu và kết nối lẫn nhau, tạo tiền đề cho sự gắn kết các công ty, doanh nghiệp sau này.

Trả lời

Your email address will not be published.

Nhắn Zalo
Gọi ngay