Khóa học marketing cơ bản dành cho quản lý

Khóa học “Marketing cơ bản dành cho quản lý” cung cấp kiến thức giúp doanh nghiệp tự xây dựng một chiến lược marketing bài bản và chuyên nghiệp. Đặc biệt trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, khi mà marketing phát triển vô cùng mạnh mẽ với vô vàn chương trình truyền thông, hoạt động quảng cáo rầm rộ trên các hầu hết các phương tiện đại chúng. Bằng cách tiếp thị sản phẩm, quảng bá thương hiệu, tạo ưu thế với đối thủ cạnh tranh… marketing có tầm quan trọng rất lớn trong chiến lược phát triển của doanh nghiệp.

Làm quản lý có nên học marketing?

Thị trường luôn biến động, nền kinh tế ngày càng khủng hoảng, nhiều ngành nghề trở nên lỗi thời nhưng doanh nghiệp vẫn luôn cần những người có kỹ năng bán hàng.

Là quản lý của doanh nghiệp, bạn có vai trò đóng góp cho chiến lược tăng trưởng của doanh nghiệp, trực tiếp đề xuất giải pháp tăng trưởng, thích nghi công nghệ và thiết kế trải nghiệm sản phẩm dịch vụ mới cho khách hàng. Bạn làm việc như một nhà kết nối tất cả nguồn lực bên trong và bên ngoài tổ chức, kiến tạo thị trường bằng cách việc sửa chữa mô hình lỗi thời của công ty.

Theo thống kê, có khoảng 80% quản lý các doanh nghiệp lớn thành thạo các kỹ năng về Marketing. Mặc dù một nhà quản lý không nhất thiết phải biết tất cả, nhưng nếu có chiến lược và tầm nhìn về Marketing sẽ gia tăng sự thành công của doanh nghiệp. Vì vậy kỹ năng Marketing của cấp quản lý là vô cùng quan trọng.

một quản lý giỏi cần hiểu về marketing
Làm quản lý, bạn nhất định phải học marketing

Tham gia khóa học marketing dành cho quản lý, bạn được gì?

Khi tham gia một khóa học marketing, bạn sẽ được học các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về marketing như :

  • Hiểu được xu hướng mới trong quản trị marketing
  • Nắm được tư duy và kiến thức cốt lõi mà một CMO cần có : xây dựng và triển khai chiến lược marketing, nghiên cứu thị trường, hỗ trợ thương mại & các hoạt động tiếp thị số.
  • Xây dựng và triển khai hệ thống marketing bài bản.
  • Sáng tạo chiến lược nội dung hiệu quả.
  • Tối ưu vận hành doanh nghiệp thông qua CRM và tự động hóa trong marketing.

Chính vì vậy việc tham gia các khóa học Marketing dành cho quản lý sẽ phần nào giúp bạn “định vị” được giá trị của bản thân với vị trí quản lý hay CEO

Khóa học marketing ở đâu tốt nhất?

Vân Nguyên có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo nhân lực có tầm nhìn và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Giúp hàng nghìn cán bộ, nhân viên của các doanh nghiệp phát huy tối đa năng lực bản thân để phát triển tổ chức, thăng tiến trong sự nghiệp.

Nhận thức được vai trò và tầm quan trọng của Marketing trong sự phát triển của doanh nghiệp. Mong muốn giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh thông qua kỹ năng quan trọng này, Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz tổ chức lớp học “Marketing cơ bản dành cho quản lý” nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng một chiến lược marketing tốt sẽ giúp gia tăng doanh thu và đem lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

Một khóa học marketing dành cho quản lý do Vân Nguyên tổ chức
Một buổi học brand marketing dành cho quản lý do Vân Nguyên tổ chức

Đây là buổi học nằm trong chương trình đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa được hỗ trợ kinh phí từ các nguồn tài trợ nên học phí vô cùng hợp lý. Học viên có cơ hội được giảm tới 75% chi phí khóa học.

Nội dung và ngày khai giảng cụ thể các khóa học marketing chuyên nghiệp, anh chị vui lòng xem tại đây    Yêu cầu gửi lịch học