Khóa học tài chính doanh nghiệp dành cho CFO, CEO

Tài chính doanh nghiệp quyết định đến sự thành bại của công ty. Chính vì thế mỗi CFO, CEO cần hiểu biết rõ về tài chính để đưa ra những quyết định chính xác giúp cho doanh nghiệp phát triển ổn định và đi đúng hướng.

Thấu hiểu được thực tế đang gặp phải tại các doanh nghiệp, Học viện doanh nhân Vân Nguyên tổ chức các khóa học tài chính doanh nghiệp dành cho các CEO, CFO. Các khóa học này trang bị, củng cố kiến thức về tài chính doanh nghiệp chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp phát triển vững mạnh.

Quản trị tài chính doanh nghiệp cho CEO, CFO là gì?

Quản trị tài chính doanh nghiệp cho CEO, CFO là chương trình đào tạo, cung cấp các kiến thức về tài chính doanh nghiệp theo mô hình tổng quan, bao gồm các kỹ năng, kiến thức về tài chính và việc quản trị và điều hành doanh nghiệp.

Khóa học tài chính doanh nghiệp dành cho các  CEO, CFO được ưu tiên các phần chính, các phần chủ chốt về tài chính và có được các kỹ năng cần thiết để quản trị danh nghiệp một cách tối ưu.

Các khóa học về tài chính có các chủ doanh nghiệp tham gia, đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp trao đổi những kinh nghiệm và kỹ năng quản trị doanh nghiệp của các giám đốc tài chính hay các CEO.

Ai là những người nên tham gia khóa học tài chính doanh nghiệp?

Khóa học tài chính doanh nghiệp là khóa học dành cho chủ doanh nghiệp CEO hoặc giám đốc tài chính CFO. Bởi không phải chủ doanh nghiệp nào hay giám đốc tài chính nào cũng nắm rõ hết các kiến thức, kỹ năng cần thiết để quản trị tốt. Chính vì thế các CEO, CFO cần tham gia các khóa học tài chính doanh nghiệp để nắm rõ được các công việc cụ thể để quản trị tài chnsh một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Tài chính doanh nghiệp là một vấn đề khó, ngay cả kế toán hay giám đốc tài chính doanh nghiệp đôi khi cũng còn gặp một số khó khăn.

Các đối tượng tham gia khóa học tài chính doanh nghiệp

+ Giám đốc điều hành ( CEO ): Trang bị cho CEO các kiến thức, kỹ năng, cách quản trị về tài chính doanh nghiệp, sử dụng thành thạo các công cụ tài chính để hoàn thiện việc quản trị tài chính doanh nghiệp một cách hiệu quả.

+ Giám đốc tài chính ( CFO) hay kế toán trưởng hoặc những vị trí tương đương. Các vị trí này thường muốn củng cố, nâng cao kiến thức tài chính, muốn thành thạo cập nhật những quyết định, thông tư mới về tài chính thêm những công cụ quản lý để hoàn thiện hơn.

Học viện doanh nhân Vân Nguyên chuyên mở các khóa đào tạo tài chính doanh nghiệp cho các học viên thực hành thực chiến ngay tại lớp.

Mục tiêu khóa học

+ Giúp các CEO, CFO trang bị thêm các kiến thức về tài chính, cập nhật những thông tư, quyết định mới để quản lý tài chính doanh nghiệp được tốt hơn, ổn định hơn và đi đúng hướng.

+ Sử dụng thành thạo các công cụ quản lý tài chính, giúp các CEO, CFO phân tích, báo cáo, lập kế hoạch chuyên nghiệp.

+ Giúp các nhà quản trị tối ưu hóa được nguồn nhân lực, giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu tối đa và bền vững

Học tài chính doanh nghiệp tại Vân Nguyên bạn sẽ nhận được những lợi ích gì?

  • Khóa học tài chính doanh nghiệp giúp các giám đốc tài chính, giám đốc điều hành hay những nhà quản trị không chuyên về tài chính trang bị thêm được kiến thức để quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp từ tổng quát đến chuyên sâu.  
  • Khóa học tại Vân Nguyên giúp các học viên được thực hành thực tế trong việc quản lý, phân tích báo cáo tài chính, quản lý dòng tiền. Đánh giá doanh nghiệp của mình một cách chính xác để có những quyết định sáng suốt cho doanh nghiệp.
  • CEO, CFO hiểu được công việc tài chính cũng như nghiệp vụ kế toán
  • Hiểu được các mối liên hệ giữa các báo cáo tài chính, mối liên quan, đọc và phân tích rõ được các báo cáo tài chính.
  • Thông qua việc phân tích những báo cáo về tài chính giúp các CEO, CFO có những quyết định chính xác về hướng kinh doanh, đầu tư và cơ cấu công ty đúng hướng.

Ngoài các đối tượng là các CEO, CFO thì các đối tượng sau cũng nên tham gia các khóa học này:

+ Những người nằm trong ban lãnh đạo như ban tổng giám đốc, kế toán trưởng, hội đồng quản trị, hội đồng thanh viên, ban giám đốc.

+ Giám đốc nhân sự, giám đốc marketing, giám đốc kinh doanh

+ Các nhà đầu tư muốn trang bị thêm kiến thức để quản trị tài chính doanh nghiệp

+ Các chủ Startup mới cần trang bị kiến thức tài chính doanh nghiệp cho mình

Hình ảnh khóa học

Vân Nguyên Edubiz được thành lập từ năm 2009, là học viện đào tạo kỹ năng mềm, đào tạo doanh nhân cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các khóa học tài chính chuyên nghiệp được giảng dạy bởi các Chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn.

Học viên cần nhận lịch học và học phí cụ thể, vui lòng để lại thông tin vào form bên dưới.

Đánh giá


    Yêu cầu gửi lịch học