Enter your keyword

post

Chương trình học hỏi thực tế lớp Quản trị nhân sự trong thời kỳ VUCA K30 tại Sconnect Việt Nam

Chương trình học hỏi thực tế lớp Quản trị nhân sự trong thời kỳ VUCA K30 tại Sconnect Việt Nam

Chiều Thứ bảy, ngày 02 tháng 12 năm 2023 vừa qua, Học viện Doanh nhân Vân Nguyên Edubiz đã tổ chức chương trình học hỏi thực tế đặc biệt cho lớp Quản trị Nhân sự trong thời kỳ VUCA. Sự kiện được diễn ra tại Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ và Dịch vụ Sconnect Việt Nam, Tầng 1 – Tòa nhà Toronto – Ngõ 286 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội.

Chương trình học hỏi thực tế nhằm mục đích cung cấp những kiến thức và kinh nghiệm thực tế từ mô hình phát triển tại doanh nghiệp. Đặc biệt, buổi chia sẻ kinh nghiệm được dẫn dắt bởi bà Nguyễn Thị Phượng – Phó Tổng Giám đốc Sconnect Việt Nam, người đang phụ trách lĩnh vực nhân sự tại công ty này.

Bà Nguyễn Thị Phượng là người có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực quản trị nhân sự, đặc biệt là trong bối cảnh thách thức và biến động liên tục của thị trường hiện nay. Bằng những chia sẻ chân thành và kiến thức sâu sắc, bà Phượng đã giúp các học viên lớp Quản trị Nhân sự hiểu rõ hơn về cách ứng phó với những thách thức mà môi trường kinh doanh đặt ra trong thời kỳ VUCA.

Trả lời

Your email address will not be published.

Nhắn Zalo
Gọi ngay