Khóa học phân tích tài chính từ cơ bản đến nâng cao

Bạn có đang gặp khó khăn khi phân tích báo cáo tài chính? Hay bạn cần cập nhật các kiến thức mới về tài chính? Bạn có đang tìm một khóa học phân tích tài chính từ cơ bản đến nâng cao? Dù bạn là một người làm lâu năm trong ngành tài chính hay bạn là nhà quản trị của doanh nghiệp, việc bổ sung các kiến thức về phân tích tài chính là việc vô cùng cần thiết.

khóa học phân tích tài chính

Phân tích tài chính có phạm trù rất rộng lớn trong doanh nghiệp, hiểu được tài chính chỉ là một phần cốt lõi nhưng chưa đủ, nó còn đòi hỏi nhà quản lý doanh nghiệp phải biết cách phân tích hoạch định tài chính, vì thế mà có rất nhiều khóa học phân tích tài chính từ cơ bản đến nâng cao được xây dựng lên ở các trung tâm đào tạo nhân lực bồi dưỡng giúp lãnh đạo, nhà quản lý có cái nhìn tổng quan về tài chính doanh nghiệp.

Xem thêm: Khóa học CEO

Khóa học phân tích tài chính có gì ?

Khóa học phân tích tài chính giúp học viên:

  1. Hiểu rõ khái niệm và vai trò quan trọng khi phân tích báo cáo tài chính
  2. Phân biệt các loại báo cáo tài chính trong bộ báo cáo doanh nghiệp
  3. Nắm được cơ bản về phân tích Kế toán: bảng cân đối kế toán, các phương pháp hạch toán, chi tiết số liệu,…
  4. Nắm được các bước phân tích các loại báo cáo tài chính trong doanh nghiệp ( doanh thu, hiệu quả kinh doanh, nguồn lưu động vốn,…)
  5. Nắm vững và có thể liên kết các bản báo cáo thành một báo cáo tài chính tổng hợp về tình hình kinh doanh – vấn đề sắp đối mặt của doanh nghiệp

Những ai nên tham dự khóa học ?

  • Cấp Lãnh đạo Doanh nghiệp (HĐQT, HĐTV, Tổng Giám Đốc, Ban Giám Đốc)
  • Giám đốc Tài chính (CFO) của các doanh nghiệp
  • Kế toán trưởng, Kế toán tổng hợp, chuyên viên kế toán, chuyên viên tài chính, chuyên viên phân tích đầu tư của các doanh nghiệp

Nên học phân tích tài chính ở đâu ?

Khóa học phân tích tài chính từ cơ bản đến nâng cao của Học viện Doanh nhân Vân Nguyên Edubiz nằm trong chương trình hỗ trợ, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Khóa học do Vân Nguyên Edubiz kết hợp cùng chuyên gia Đoàn Hữu Cảnh – người có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, giảng viên tài chính số 1 Việt Nam, sẽ trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng tài chính cho học viên.

Thông qua khóa học, học viên sẽ được trang bị và nâng cao kiến thức tài chính dành ở 04 khía cạnh: Kỹ năng phân tích; Quản trị dòng tiền; Quản trị tài chính dự án đầu tư; Báo cáo quản trị & thuế. Đồng thời, khóa học cũng là nền tảng mở ra cơ hội giúp bạn trở thành giám đốc tài chính chuyên nghiệp.

Học viên cần nhận lịch học và học phí cụ thể, vui lòng để lại thông tin vào form bên dưới.    Yêu cầu gửi lịch học