Kỷ niệm 14 năm thành lập Học viện Doanh nhân Vân Nguyên Edubiz

Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz được thành lập từ ngày 27/03/2009 đến nay, đã trải qua 14 năm hình thành và phát triển. Trong thời gian qua, Vân Nguyên Edubiz đã không ngừng nỗ lực phát triển và phấn đấu trở thành một trong những đơn vị đào tạo uy tín – chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Với sứ mệnh – mục tiêu đồng hành cùng phát triển. Vân Nguyên Edubiz luôn nghiên cứu và cho ra những sản phẩm đào tạo mang tính ứng dụng thực tế cao và hiệu quả cho người học, nổi bật là các chương trình như sau:

A – Chương trình đào tạo KHÔNG có sự hỗ trợ ngân sách Nhà Nước:

1. Chương trình đào tạo riêng (Inhouse) cho các tổ chức doanh nghiệp là chương trình đào tạo riêng theo nhu cầu và thiết kế riêng biệt cho doanh nghiệp phù hợp với lĩnh vực kinh doanh và đối tượng theo yêu cầu.

2. Chương trình đào tạo tập trung (Public) được xây dựng cho những học viên mong muốn tham gia khóa học với chi phí cao hơn và số lượng học viên ít hơn với chất lượng đào tạo hiệu quả ngay cho mỗi cá nhân người học.

CEO – Giám đốc điều hành, Phát triển năng lực lãnh đạo, Giám đốc tài chính, Quản trị tài chính ứng dụng, Quản trị tài chính theo mô hình PDCA, Phân tích – Đầu tư chứng khoán theo giá trị chuyên sâu được thiết kế chuyên biệt và độc quyền của Chuyên gia – Giảng Viên Đoàn Hữu Cảnh.

Các khóa học: Bán hàng chuyên nghiệp, Kỹ năng giao tiếp thuyết trình hiệu quả do các giảng viên đã được lựa chọn và đánh giá cao trong rất nhiều các khóa học của Vân Nguyên Edubiz.

B – Chương trình đào tạo CÓ sự hỗ trợ của nguồn ngân sách nhà nước dành cho các doanh nghiệp với các đối tượng người học khác nhau với những sản phẩm đào tạo đa dạng và phong phú, hiệu quả mà Vân Nguyên Edubiz đã triển khai trong những năm qua:

1. Khóa đào tạo khởi sự doanh nghiệp – dành cho những doanh nghiệp mới thành lập trong vòng 05 năm.

2. Khóa đào tạo quản trị doanh nghiệp – Dành cho các doanh nghiệp thành lập từ 1 đến nhiều năm bao gồm các khóa học theo nhiều chuyên đề như: Lãnh đạo, nhân sự, marketing, thuế và các khóa học kỹ năng khác nhau…

Vân Nguyên Edubiz đã tổ chức thành công hàng nghìn các khóa học khác nhau trong 14 năm qua với hàng triệu học viên theo học tại các chương trình đào tạo. Vân Nguyên Edubiz cũng rất tự hào được là đối tác của rất nhiều những tập đoàn, những doanh nghiệp có thương hiệu lớn và rất nhiều cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam.

Với quá trình 14 năm hình thành – phát triển Vân Nguyên Edubiz đã được nhiều thế hệ học viên đánh giá cao trong các chương trình đạo tạo chất lượng. Hiệu quả sự thành công to lớn đó với chúng tôi luôn là niềm tự hào. Vân Nguyên Edubiz có được sự phát triển và thành công như vậy phần lớn là sự đóng góp hết mình và những cống hiến to lớn của đội ngũ Chuyên gia, Giảng viên – những con người trân quý đã xây dựng, hoàn thiện và chuyển hóa các chương trình rất thành công tại mỗi khóa đào tạo mà Vân Nguyên Edubiz triển khai.

Chúng tôi cũng rất tự hào và biết ơn những nhân sự là những cán bộ, nhân viên của Vân Nguyên đã luôn cố gắng, nỗ lực dù có vất vả gian nan vẫn luôn hoàn thành công việc. Với Vân Nguyên Edubiz, con người luôn là giá trị cốt lõi để phát triển – thành công.

Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz chân thành cảm ơn quý Chuyên Gia, Giảng Viên, quý Đối tác, khách hàng, các thế hệ học viên trong những năm qua đã đóng góp và tạo nên giá trị to lớn cho sự thành công.

Trong thời gian tới và những năm tiếp theo, Vân Nguyên Edubiz sẽ nỗ lực không ngừng “Bứt phá vươn xa” vẫn luôn là tổ chức đào tạo uy tín, chất lượng và là điểm đến của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Xin kính chúc quý Giảng viên, Chuyên gia, đối tác khách hàng, các học viên sức khoẻ, nhiều niềm vui và luôn thành công trong mọi lĩnh vực.

Trân trọng cảm ơn!    Yêu cầu gửi lịch học