Khóa học lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Tự gây dựng một sự nghiệp kinh doanh không phải là một việc dễ dàng. Việc khởi nghiệp kinh doanh luôn phải đối mặt với nhiều rủi ro nếu như bạn không có sự chuẩn bị kỹ càng và không kiểm soát các vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Một thực tế là hầu hết những người khởi nghiệp kinh doanh dựa trên điểm mạnh cá nhân của chính họ và với ý tưởng kinh doanh có vẻ khả thi với sự khát khao thành công cháy bỏng. Việc kinh doanh đơn thuần “tự phát, ngẫu hứng, theo thói quen…” không còn phù hợp trong điều kiện thị trường cạnh tranh khá gay gắt và nhiều thách thức, để doanh nghiệp phát triển bền vững, đòi hỏi người chủ Doanh nghiệp phải nâng tầm quản trị lên một tầng bậc cao hơn. Ai cũng có thể thành lập Doanh nghiệp, nhưng không phải ai cũng có thể xây dựng, phát triển Doanh nghiệp lên một vị trí tầm thế trong thị trường. Để sự nghiệp kinh doanh thành công ngoài những kiến thức, kỹ năng và năng lực chuyên môn, các doanh nhân cần phải có được kiến thức, kỹ năng quản lý điều hành doanh nghiệp.

Xuất phát từ yêu cầu thực tế đó, Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz xây dựng và triển khai khóa học: “Lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp“. Chương trình phối hợp với Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp Hà Nội – Sở KH&ĐT Hà Nội, khoá học được hỗ trợ 100% kinh phí từ nguồn ngân sách thành phố Hà Nội dành cho các doanh nghiệp khởi nghiệp, được xây dựng từ các chuyên đề đào tạo KSKD theo thông tư liên tịch số 06/2022/TT-BKHĐT

Mục tiêu khóa học

• Khóa học giúp các doanh nghiệp khởi nghiệp hiểu và vận dụng được kỹ thuật thiết lập kế hoạch kinh doanh trong doanh nghiệp.
  • Nâng cao năng lực và kỹ năng cho những doanh nghiệp khởi nghiệp mong muốn để quản lý và điều hành doanh nghiệp hiệu quả.
  • Hướng dẫn các doanh nghiệp khởi nghiệp phân tích và có cái nhìn toàn diện về kế hoạch kinh doanh đã lập ra, từ đó có đánh giá sâu sắc hơn, giảm thiểu tối đa rủi ro, đồng thời nâng cao hiệu quả của kế hoạch.

Đối tượng tham dự

Cấp lãnh đạo doanh nghiệp: CEO, Chủ tịch HĐQT và các cấp quản lý trưởng phó phòng, ban bộ phận của doanh nghiệp mới thành lập từ 2019 – 2023

Lưu ý

• Do có nhiều khóa học của Vân Nguyên đến sát ngày chốt số lượng học viên mới đăng ký nhưng khi đó lớp học đã đủ số lượng ban tổ chức không thể tiếp nhận thêm. Vì vậy kính đề nghị các anh chị gửi bản đăng ký sớm trước ngày quy định. Vân Nguyên sẽ chốt danh sách theo bản đăng ký có đóng dấu đỏ gửi tới Học viện (học viên gửi bản mềm đăng ký trước khi gửi bản cứng).

Lưu ý đặc biệt: Học viên photo đăng ký kinh doanh để chứng minh là doanh nghiệp mới thành lập không quá 5 năm.

Nội dung khóa học

Phần 1: Khái quát về Kế hoạch kinh doanh

• Cách xác định ý tưởng, giải pháp kinh doanh trong các ngành nghề.
  • Chọn mô hình doanh nghiệp phù hợp
  • Phác thảo Kế hoạch kinh doanh
  • Yếu tố để thiết lập một kế hoạch kinh doanh

Phần 2: Công việc kinh doanh

• Tổng quan về dự án kinh doanh
  • Mô tả công việc kinh doanh
  • Sản phẩm/Dịch vụ
  • Mô tả và phân tích thị trường
  • Phân tích đối thủ cạnh tranh
  • Đánh giá nội lực: hệ thống quản lý, nhân sự

Phần 3: Chiến lược và thực thi digital marketing dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Chuyên gia Nguyễn Phan Anh

Giám đốc truyền thông – PA Marketing & Vinagroup.VN

Giám đốc kinh doanh và Giám đốc Marketing – Atlantic Group

GĐKD Ban điều hành Tập đoàn nhựa Bình Thuận…

Chuyên gia đào tạo và tư vấn về Marketing cho nhiều tập đoàn, tổ chức và doanh nghiệp.

Đọc tiếp

Khóa học đang diễn ra hoặc đã kết thúc. Vui lòng liên hệ Hotline 0983 286 186 (Tường Vi) hoặc 0943 318 182 (Bích Hà) để biết thêm thông tin.

Học viên đánh giá, nhận xét

5,0/5 - (1 đánh giá)
5 ★100%
4 ★0%
3 ★0%
2 ★0%
1 ★0%

Khóa học rất hữu ích.

06/07/2023
Giang

Anh Lê Hồng Quang – Công ty cổ phần XD & TM Quang Vinh

Anh Dương Văn Hiền – Công ty CP giáo dục IMAX

Anh Phạm Ngọc Tuấn – Công ty CP Bóng Đá Việt

Chị Kim Thị Tuyết Nhung – Hãng thời trang thiết kế KIMI

Anh Lê Thanh Hải – Công ty cổ phần tập đoàn Envifri Hà Thanh Ngọc

Chị Nguyễn Thị Yến – Công ty cổ phần Dura Gym

Anh Nguyễn Văn Dũng – Công ty TNHH Vina Home

5,0/5 - 1 đánh giá

Học phí ưu đãi

Lưu ý: Khóa học này, Vân Nguyên không nhận học viên đăng ký và nộp phí tại lớp học.

Khai giảng 18-07-2023
Thời lượng 6
Lịch học 18h00 - 21h00 các ngày Thứ Ba, Thứ Năm, Thứ Sáu
Địa điểm Hội trường Tầng 3 Nhà B, Viện Hàn Lâm Khoa Học Xã Hội - Số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội