DOANH NHÂN CHÀO XUÂN 2018

29/01/2018  |   Webmaster

Trong không khí vui tươi chào đón năm mới 2018, nhìn lại một năm 2017 đầy biến động nhưng cũng gặp không ít niềm vui. Để tổng kết, giao lưu và vinh danh những doanh nhân, CEO, nhà quản lý… Vào tối ngày 19/01/2018, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Thúy Nga Plaza, số 463 Đội Cấn. Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz phối hợp với Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa – Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội tổ chức chương trình “Doanh nhân chào xuân 2018”.


Ông Nguyễn Văn Quân và Bà Đào  Bích Sinh

Tham gia cùng với chương trình là ông Nguyễn Văn Quân – Giám đốc trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội, bà Đào Bích Sinh – Giám đốc Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz, các giảng viên và đặc biệt là tất cả các khách mời là doanh nhân, CEO, nhà quản lý đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội. Chương trình kéo dài trong khoảng gần 4 giờ đồng hồ với nhiều nội dung hấp dẫn, đặc biệt trong đó có sự tham gia của Tiến sĩ Thế Hùng – Chuyên gia phong thủy chia sẻ một số thông tin về phong thủy ứng dụng trong cuộc sống cũng như công việc.


Tiến sĩ Thế Hùng – Chuyên gia phong thủy

Ngoài ra xuyên suốt chương trình, các khách mời còn giao lưu với nhau bằng những ca khúc do chính họ biểu diễn, game show vui nhộn và quay số trúng thưởng với phần quà đến từ các nhà tài trợ. Đêm “Doanh nhân chào xuân 2018” kết thúc thành công thành công tốt đẹp đã mang đến cho tất cả các khách mời rất nhiều những cảm xúc khác nhau.

.

Vân Nguyên Edubiz mong rằng từ chương trình này và từ các khóa học, các Doanh nhân, CEO, nhà quản lý… đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội có thể giao lưu, kết nối với nhau, hợp tác để cùng nhau phát triển, góp phần vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.