TS Trịnh Lê Anh (MC Lê Anh)

MC Lê Anh
MC Lê Anh

Tiến sĩ Trịnh Lê Anh – Chủ nhiệm bộ môn Quản trị Sự kiện, khoa du lịch – Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. Anh là một giảng viên truyền được nhiều cảm hứng cho sinh viên ngành du lịch, sự kiện.

MC Lê Anh thường xuyên tham gia các sự kiện, các buổi biểu diễn, các lễ hội văn hóa lớn tại Việt Nam vì sở thích và chuyên môn với ngành văn hóa, du lịch cũng như vì mục tiêu nghiên cứu phát triển xã hội. Thông qua vai trò này, anh đã tạo dựng được sức ảnh hưởng tích cực đối với công chúng và cộng đồng xã hội.

Nội Dung Chính

Quá trình công tác

  • Từ 2013 – nay: MC, biên tập viên cho các Đài truyền hình, Đài phát thanh với các Series: Giai điệu tự hào VTC1, Cafe sáng VTV3, Điều ước thứ bảy VTV3, GiaitriTV, Du lịch khám phá, Pháp luật và kinh doanh, Về quê VTV1, Cầu vồng lục sắc Joy FM…. Cùng nhiều dự án truyền hình, Livestream độc lập và sự kiện đa quy mô, thể loại cấp quốc tế, quốc gia, tỉnh thành, ngành, địa phương.
  • Từ 2010 – 2011: Đạo diễn, tổ chức sản xuất cho series Ấn tượng Việt Nam (VTV).
  • Từ 2002 – 2013: MC, biên tập viên của VTV, HanoiTV với Khoảnh khắc bị đánh cắp, CLB Thơ, Robocon, Việt Nam đất nước con người, Tạp chí Du lịch, Hitech, S Vietnam, Talkshow Y5Cafe, Liveshow Điểm hẹn âm nhạc, Con đường âm nhạc, Gameshow Hà Nội 36 phố phường, Hộp đen, Xóm Hóm, …
  • Từ 1994 – 2002: MC tự do, thuyết trình viên, diễn giả thanh niên.